Nhiều “ông lớn” tham gia Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV (2016 – 2021)

Tên tuổi những “ông lớn” bất động sản (BĐS) như Vingroup, FLC Group, Hoà Bình, Anphanam, HD Mon, The Empire… chính thức quy tụ làm thành viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) trong nhiệm kỳ IV (2016-2021).

Ngày 10/10, VNREA tổ chức Họp báo công bố thông tin Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ (2016-2021).

Theo ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội. Đại hội được VNREA báo cáo và được Bộ Xây dựng, Bộ Nội vụ thống nhất chủ trương đồng ý tổ chức.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch VNREA thông tin về nội dung Đại hội nhiệm kỳ IV

Về công tác chuẩn bị, Văn phòng và Ban Thường vụ VNREA đã chuẩn bị các văn kiện gồm: Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ III và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ IV; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ III; Báo cáo Ban Kiểm tra nhiệm kỳ III; Báo cáo dự thảo sửa đổi bổ sung nhiệm kỳ IV (2016-2021).

Tại Đại hội sẽ có 5 báo cáo tham luận của doanh nghiệp, tổ chức trong nước và 01 báo cáo của tổ chức nhà đầu tư Nhật Bản về môi trường đầu tư BĐS tại Việt Nam.

Cơ cấu Đại hội sẽ bầu ra 91 đồng chí trong Ban chấp hành, 33 đồng chí trong Thường vụ, 01 đồng chí Chủ tịch và 09 đồng chí Phó Chủ tịch.

Dự kiến, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng sẽ đến dự và phát biểu chỉ đạo, lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo các địa phương tỉnh, tỉnh, thành phố cùng 800 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự.

Nhiệm kỳ III (2011-2016) của VNREA nằm trong giai đoạn có nhiều biến động phức tạp, có nhiều khó khăn ảnh hưởng đến sự sống còn của nhiều doanh nghiệp BĐS cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển chung của nền kinh tế. VNREA cùng sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp BĐS, sự vào cuộc tháo gỡ kịp thời của Chính phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước đã có nhiều đóng góp tích cực, đưa thị trường BĐS vượt qua khủng hoảng, hồi phục phát triển nhanh và bền vững.

Trong nhiệm kỳ III, số lượng hội viên lên đến 3.200 hội viên là tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS. VNREA đã ký kết với nhiều cơ quan trường đào tạo, cơ quan báo chí truyền thong trong nước… Ngoài ra, Hiệp hội đã có quan hệ hợp tác quốc tế mạnh mẽ và Đại hội năm nay, điểm mới là sẽ có 7 đoàn đại biểu nước ngoài tham dự.

Theo Báo xây dựng

Tags: , , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]