Cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam sẵn sàng đối mặt với thách thức

Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà tại Đại hội nhiệm kỳ IV Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Đại hội được tổ chức chiều ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phát biểu tại Đại hội

Theo Bộ trưởng Phạm Hồng Hà, trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự định hướng, lãnh đạo đúng đắn, kịp thời của Ban Chấp hành Hiệp hội và sự đoàn kết chung sức của các hội viên, thành viên, VNREA tích cực triển khai kế hoạch hoạt động ngay từ đầu nhiệm kỳ với nhiều đổi mới. Hiệp hội có nhiều bước phát triển mới và đạt được kết quả quan trọng, hoàn thành cơ bản các mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ trước.

Bộ trưởng đánh giá cao những hoạt động và sự phối hợp chặt chẽ của Hiệp hội trong công tác phản biện và tư vấn chính sách, nhất là trong thời điểm khó khăn của thị trường BĐS.

Bộ trưởng mong muốn các thành viên vượt qua nhiều thử thách, củng cố, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực vào các hoạt động, có đóng góp tích cực trong việc bình ổn, thúc đẩy thị trường BĐS hoạt động lành mạnh, hiệu quả, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước.

Bộ trưởng cơ bản tán thành mục tiêu nhiệm vụ của Hiệp hội trong nhiệm kỳ mới 2016-2021. Đồng thời lưu ý, Hiệp hội cần nâng cao chất lượng liên kết, phối hợp giữa các thành viên, hội viên… Các DN BĐS cần tăng cường khả năng phân tích, dự báo thị trường, bám sát tín hiệu thị trường và định hướng của Nhà nước để xác định hoạt động và quyết định đầu tư đúng đắn, bảo vệ chính mình và thị trường BĐS nói chung.

Đại hội đã thu hút hàng nghìn đại diện lãnh đạo DN thành viên và các chuyên gia tham dự

Đại hội đã nhất trí 100% ý kiến đại biểu thông qua văn kiện, Điều lệ hoạt động mới và chính thức quyết định đề án nhân sự Ban Chấp hành khoá mới.

Theo đó, Đại hội bầu ra Ban Chấp hành gồm 92 người, trong đó có 33 uỷ viên thường trực, 11 ủy viên thường vụ, Ban lãnh đạo Hiệp hội gồm Chủ tịch và 6 Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và Ban Pháp chế của Hiệp hội.

Ông Nguyễn Trần Nam tái đắc cử chức Chủ tịch VNREA và ông Trần Ngọc Quang tiếp tục giữ chức Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV (2016-2021).

Ban chấp hành mới ra mắt vào cuối buổi chiều cùng ngày.

Ra mắt Ban Chấp hành mới

Trao bằng khen cho lãnh đạo Hiệp hội

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã trao Bằng khen của Bộ Xây dựng cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong nhiệm kỳ III. Bên cạnh đó, lãnh đạo VNREA cũng trao Bằng khen cho các hội viên có đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Hiệp hội nhiệm kỳ vừa qua.

Theo baoxaydung.com

Tags: , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]