Cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam sẵn sàng đối mặt với thách thức

Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà tại Đại hội nhiệm kỳ IV Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Đại hội được tổ chức chiều ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phát biểu tại Đại hội

Theo Bộ trưởng Phạm Hồng Hà, trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự định hướng, lãnh đạo đúng đắn, kịp thời của Ban Chấp hành Hiệp hội và sự đoàn kết chung sức của các hội viên, thành viên, VNREA tích cực triển khai kế hoạch hoạt động ngay từ đầu nhiệm kỳ với nhiều đổi mới. Hiệp hội có nhiều bước phát triển mới và đạt được kết quả quan trọng, hoàn thành cơ bản các mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ trước.

Bộ trưởng đánh giá cao những hoạt động và sự phối hợp chặt chẽ của Hiệp hội trong công tác phản biện và tư vấn chính sách, nhất là trong thời điểm khó khăn của thị trường BĐS.

Bộ trưởng mong muốn các thành viên vượt qua nhiều thử thách, củng cố, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực vào các hoạt động, có đóng góp tích cực trong việc bình ổn, thúc đẩy thị trường BĐS hoạt động lành mạnh, hiệu quả, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước.

Bộ trưởng cơ bản tán thành mục tiêu nhiệm vụ của Hiệp hội trong nhiệm kỳ mới 2016-2021. Đồng thời lưu ý, Hiệp hội cần nâng cao chất lượng liên kết, phối hợp giữa các thành viên, hội viên… Các DN BĐS cần tăng cường khả năng phân tích, dự báo thị trường, bám sát tín hiệu thị trường và định hướng của Nhà nước để xác định hoạt động và quyết định đầu tư đúng đắn, bảo vệ chính mình và thị trường BĐS nói chung.

Đại hội đã thu hút hàng nghìn đại diện lãnh đạo DN thành viên và các chuyên gia tham dự

Đại hội đã nhất trí 100% ý kiến đại biểu thông qua văn kiện, Điều lệ hoạt động mới và chính thức quyết định đề án nhân sự Ban Chấp hành khoá mới.

Theo đó, Đại hội bầu ra Ban Chấp hành gồm 92 người, trong đó có 33 uỷ viên thường trực, 11 ủy viên thường vụ, Ban lãnh đạo Hiệp hội gồm Chủ tịch và 6 Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và Ban Pháp chế của Hiệp hội.

Ông Nguyễn Trần Nam tái đắc cử chức Chủ tịch VNREA và ông Trần Ngọc Quang tiếp tục giữ chức Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV (2016-2021).

Ban chấp hành mới ra mắt vào cuối buổi chiều cùng ngày.

Ra mắt Ban Chấp hành mới

Trao bằng khen cho lãnh đạo Hiệp hội

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã trao Bằng khen của Bộ Xây dựng cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong nhiệm kỳ III. Bên cạnh đó, lãnh đạo VNREA cũng trao Bằng khen cho các hội viên có đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Hiệp hội nhiệm kỳ vừa qua.

Theo baoxaydung.com

Tags: , ,

Tin thị trường

Bất động sản Hòa Lạc: Bây giờ đầu tư liệu còn kịp?

Sau khi Thủ tướng Chính phủ chính thức[...]

Nhiều yếu tố khiến nhà ven đô Hà Nội tăng

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường quý[...]

Bất Động Sản Hạ Long bùng cháy đầu năm 2019

Hiệu ứng thông xe cao tốc Hạ Long[...]

5 xu hướng định hình bất động sản Việt Nam 2019

Theo một nghiên cứu mới đây của công[...]

Bất động sản Hạ Long 2018: Năm bản lề đón vận hội mới

Năm 2018, bất động sản (BĐS) du lịch,[...]