Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng, các bạn trẻ có thể sở hữu căn hộ tại dự án ICON40. Dòng căn hộ mang phong cách kiến tạo sống sang tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Sở hữu căn hộ cao cấp với vốn ban đầu chỉ 330 triệu đồng

Theo công bố, tùy vào diện tích, vị trí, mức giá trung bình cho căn studio View Biển từ 1,29 tỷ đồng. Đây là mức giá hiếm có thể thấy ở thị trường hiện tại. Được nhận định vừa tầm với nhiều khách hàng muốn mua nhà để ở, kinh doanh.

Bộ sưu tập căn studio View Biển cao cấp có mức giá hấp dẫn nhất ICON40
Bộ sưu tập căn studio View Biển cao cấp có mức giá hấp dẫn nhất ICON40

Suất đầu tư nhỏ, cho dòng tiền lớn, vốn ban đầu chỉ 330 triệu đồng. Nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận, sở hữu dự án này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển kinh doanh đang giới thiệu các chính sách hấp dẫn, với tiến độ thanh toán 15 đợt linh hoạt giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư. Mỗi đợt cách nhau 60 ngày, nhà đầu tư dễ dàng cân đối dòng tiền. Đây là lợi thế giúp khách hàng cân đối dòng tiền và nắm bắt cơ hội trở thành những chủ sở hữu tiên phong tại dự án ICON40.

 

Tận hưởng nhịp sống mới nơi Vịnh di sản

Khi khoảnh khắc tinh hoa thế giới hội tụ đủ đầy chốn kỳ quan, ICON40 chính thức bắt đầu hành trình ôm trọn nhịp sống đa âm sắc Vịnh di sản. Trong từ điển của ICON40, không có chỗ dành cho sự đơn điệu và nhàm chán. Nhịp sống nơi đây là cuộc hội ngộ của bộ ba chuẩn mực:

  •  “SỐNG” KHÁC BIỆT: Trong không gian tiện nghi của phòng gym, bar, bể bơi; phòng cộng đồng, tổ chức hội thảo; dịch vụ room service…
  • NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP: Thưởng lãm Vịnh kỳ quan với tầm nhìn kỳ vĩ tại căn hộ hiện đại ứng dụng công nghệ smartkey thông minh…
  • GIẢI TRÍ 24/7: Tổ hợp ẩm thực – giải trí – nghệ thuật… sôi động từ Khu đô thị Halong Marina với hàng loạt thương hiệu quốc tế: Lotte, New World, InterContinental, Citadines…
Căn hộ ICON40 thừa hưởng tiện ích từ thương hiệu quốc tế
Căn hộ ICON40 thừa hưởng tiện ích từ thương hiệu quốc tế

Khi nguồn cung trên thị trường Hạ Long không quá dồi dào, cùng với tiềm năng của trung tâm mới, những dự án như ICON40 được xem là hàng hiếm, mang lại cơ hội cho những nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Tags: , , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]