Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn đảo dành cho ngư dân đánh bắt cá. Với định hướng phát triển về phía Tây Nam Hạ Long, cùng với sự đầu tư của BIM Group khi triển khai tuyến đường Hoàng Quốc Việt. Đồng thời phát triển khu phức hợp an cư – nghỉ dưỡng Halong Marina, phường Hùng Thắng bắt đầu thay đổi diện mạo, khoác trên mình một “tấm áo mới”.

Sức hút từ kinh tế

Trong những năm qua nhờ diện mạo kinh tế khởi sắc cùng triển vọng phát triển du lịch, Hạ Long thu hút dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư. Sự xuất hiện của các công trình hạ tầng như cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái… cùng sự hiện diện của các dự án, khu đô thị tầm cỡ đã nâng cao đời sống người dân và tạo ra làn sóng chuyển dịch sang các trung tâm mới.

Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng
Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng

Trong đó nổi bật phải kể tới khu vực Hùng Thắng. Được hưởng lợi nhờ chiến lược thúc đẩy về phía Tây Nam, nơi đây dần trở thành một trung tâm mới của Hạ Long với định hướng trở thành khu đô thị du lịch & thương mại theo quy hoạch chung của thành phố.

Sức hút từ giá

Theo kinh nghiệm của những nhà đầu tư lâu năm, các trung tâm mới như Hùng Thắng là thị trường bất động sản giàu tiềm năng, bởi trong giai đoạn đầu, giá bất động sản tại các khu vực này thường “mềm” hơn so với các trung tâm cũ hiện hữu. Khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện cũng là lúc dân cư đổ về lấp đầy, kéo theo tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

“Đặc biệt, tại các thành phố phát triển mạnh về du lịch, nhu cầu lưu trú tăng cao nhưng nguồn cung còn hạn chế, điều này trở thành động lực giúp việc khai thác kinh doanh trở nên hiệu quả hơn, giá trị tài sản cũng nhờ vậy mà gia tăng theo thời gian” – chia sẻ từ một nhà đầu tư lâu năm tại Hạ Long.

Hùng Thắng trở thành trung tâm mới của Hạ Long
Hùng Thắng trở thành trung tâm mới của Hạ Long

So với Bãi Cháy hay Hòn Gai, giá bất động sản tại Hùng Thắng vẫn ở khoảng giá ưu thế khi nhìn từ thực tế mặt bằng giá bất động sản biển tại Hạ Long vốn tăng trưởng từ 20-30% mỗi năm. Vì thế, các dự án tại đây hứa hẹn sẽ thỏa mãn được nhu cầu của nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các trung tâm mới của Hạ Long.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Tags: , , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]