Vì sao Citadines Marina lại thu hút trong thời gian gần đây ?

Citadines Marina Hạ Long tọa lạc tại kì quan thiên nhiên thế giới, là khu vực trọng điểm du lịch của cả nước. Được định hướng đầu tư theo hướng condotel, Citadines Marina được đánh giá là dự án mang lại tiềm năng tăng trưởng nhanh tại đất cảng Quảng Ninh.

Khách hàng đổ xô đặt chỗ cho dự án mở bán Citadines Marina
Phối cảnh Citadines Marina Hạ Long nhìn từ biển

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng

Những năm gần đây, căn hộ khách sạn hoặc “condotel” được biết đến khá phổ biến và là loại hình bất động sản có lợi nhuận cao và an nhàn khi đầu tư dự án. Đây là một dự án chung cư được vận hành như một khách sạn thương mại mặc dù các đơn vị thuộc quyền sở hữu cá nhân như với nhà chung cư.

Nhà đầu tư không phải lo lắng về các vấn đề cho thuê vì các nhà điều hành chuyên nghiệp sẽ chăm sóc căn hộ cho chủ sở hữu cũng như phụ trách các vấn đề tiếp thị, đặt phòng, kế toán, bảo trì và dịch vụ hướng dẫn cho khách thuê. Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng sẽ thiết kế nội thất căn hộ của bạn một cách trang nhã, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu Condotel tọa lạc tại một vị trí chiến lược, ví dụ như ở Hạ Long là một thiên đường du lịch. Tỷ lệ lấp đầy cao trong suốt cả năm, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Điều này, khiến dự án Citadines Marina Hạ Long thu hút nhiều nhà đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt đầu tiên.

Duy nhất tại Citadines Marina…

Vì sao khách hàng lại bị Citadines Marina thu hút trong thời gian gần đây
Sản phẩm độc đáo, tiềm năng căn hộ chìa khóa đôi – Dual Key lần đầu tiên được ra mắt tại Quảng Ninh.

Dual Key là sự kết hợp giữa căn hộ thông thường (căn hộ có nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp) và căn hộ có một phòng ngủ. Đây là một giải pháp chia nhỏ căn hộ, dễ dàng áp dụng cho những gia đình có nhiều thế hệ sống chung hoặc những người muốn chia nhỏ căn hộ để ở và cho thuê.

Bên cạnh đó, Citadines Hạ Long còn được Tập đoàn Ascott của Singapore quản lý. Với phương thức quản lý linh hoạt, các nhà đầu tư vừa có thể tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận tốt, vừa có thể sở hữu như 1 căn hộ chung cư. Nơi đây không chỉ là một bất động sản sinh lời mà nhà đầu tư còn có thể chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Đỗ Xuyến

Tin dự án

Tứ trụ đẳng cấp làm nên Grand Bay Hạ Long Villas

Với tầm nhìn kỳ vĩ bên bờ vịnh[...]

Bất động sản Hạ Long bứt tốc cuối năm

Năm 2021 đầy biến động chuẩn bị khép[...]

Cộng đồng biệt lập – phong cách sống của giới siêu giàu

Tầng lớp siêu giàu luôn có xu hướng[...]

Lợi thế của bất động sản mặt tiền vịnh biển

Những dự án có vị trí mặt tiền[...]

Dự án dinh thự biệt lập cao cấp xuất hiện tại Hạ Long

BIM Land chính thức giới thiệu Grand Bay[...]

Dự án nào được hưởng lợi khi TP. Hạ Long có “trung tâm mới”?

Nằm tại “trung tâm của trung tâm mới”[...]