Vì sao Citadines Marina lại thu hút trong thời gian gần đây ?

Citadines Marina Hạ Long tọa lạc tại kì quan thiên nhiên thế giới, là khu vực trọng điểm du lịch của cả nước. Được định hướng đầu tư theo hướng condotel, Citadines Marina được đánh giá là dự án mang lại tiềm năng tăng trưởng nhanh tại đất cảng Quảng Ninh.

Khách hàng đổ xô đặt chỗ cho dự án mở bán Citadines Marina
Phối cảnh Citadines Marina Hạ Long nhìn từ biển

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng

Những năm gần đây, căn hộ khách sạn hoặc “condotel” được biết đến khá phổ biến và là loại hình bất động sản có lợi nhuận cao và an nhàn khi đầu tư dự án. Đây là một dự án chung cư được vận hành như một khách sạn thương mại mặc dù các đơn vị thuộc quyền sở hữu cá nhân như với nhà chung cư.

Nhà đầu tư không phải lo lắng về các vấn đề cho thuê vì các nhà điều hành chuyên nghiệp sẽ chăm sóc căn hộ cho chủ sở hữu cũng như phụ trách các vấn đề tiếp thị, đặt phòng, kế toán, bảo trì và dịch vụ hướng dẫn cho khách thuê. Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng sẽ thiết kế nội thất căn hộ của bạn một cách trang nhã, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu Condotel tọa lạc tại một vị trí chiến lược, ví dụ như ở Hạ Long là một thiên đường du lịch. Tỷ lệ lấp đầy cao trong suốt cả năm, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Điều này, khiến dự án Citadines Marina Hạ Long thu hút nhiều nhà đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt đầu tiên.

Duy nhất tại Citadines Marina…

Vì sao khách hàng lại bị Citadines Marina thu hút trong thời gian gần đây
Sản phẩm độc đáo, tiềm năng căn hộ chìa khóa đôi – Dual Key lần đầu tiên được ra mắt tại Quảng Ninh.

Dual Key là sự kết hợp giữa căn hộ thông thường (căn hộ có nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp) và căn hộ có một phòng ngủ. Đây là một giải pháp chia nhỏ căn hộ, dễ dàng áp dụng cho những gia đình có nhiều thế hệ sống chung hoặc những người muốn chia nhỏ căn hộ để ở và cho thuê.

Bên cạnh đó, Citadines Hạ Long còn được Tập đoàn Ascott của Singapore quản lý. Với phương thức quản lý linh hoạt, các nhà đầu tư vừa có thể tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận tốt, vừa có thể sở hữu như 1 căn hộ chung cư. Nơi đây không chỉ là một bất động sản sinh lời mà nhà đầu tư còn có thể chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Đỗ Xuyến

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]