BĐS Quảng Ninh nóng lên trước những ngày mở bán Citadines Marina Hạ Long

 

Sự kiện mở bán Citadines Marina Hạ Long ngày 20/8 sắp tới không phải là lần đầu tiên khuấy động thị trường bất động sản (BĐS) Quảng Ninh. Hơn 300 căn hộ đã có chủ sở hữu chỉ sau đợt 1 mở bán đã tạo những tích cực không nhỏ đối với những khách hàng mong muốn không gian sống tại ven vịnh Hạ Long.

BĐS Quảng Ninh trước khi Citadines Marina Hạ Long “góp mặt”

Quảng Ninh là tỉnh miền núi, trung du nằm ở vùng Đông Bắc Bộ, với hơn 80% đất đai là đồi núi. Trong đó, có hơn hai nghìn hòn đảo, núi đá vôi nổi trên mặt biển, phần lớn chưa được đặt tên. Tính đến thời điểm hiện tại vùng đất này đã được cải thiện rất nhiều đặc biệt là hệ thống đường xá rộng rãi, phong phú các phương tiện giao thông. Nằm trên bán đảo 3 đó là dự án Citadines Marina Hạ Long. Tính đến thời điểm hiện tại, xung quanh dự án đã hiện diện hệ thống các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí nổi tiếng, biển nhân tạo Bãi Cháy, Vịnh Hạ Long…

BĐS Quảng Ninh nóng lên trước những ngày mở bán Citadines Marina Hạ Long
Vùng đất Quảng Ninh nổi lên, hứa hẹn tiềm năng về một khu vực sầm uất cũng như khả năng tăng giá các dự án bất động sản.

Khác biệt với các dự án khác, Citadines Marina Hạ Long hội tụ đầy đủ những tiêu chí căn hộ kiểu mẫu theo thiết kế Đẳng cấp quốc tế đến từ Pháp –  Archetype và các thương hiệu danh tiếng như chủ đầu tư BIM Group, quản lý vận hành The Ascott Limited … Cùng với đó, Citadines Marina được đánh giá là dự án duy nhất cung cấp các căn hộ cao cấp được quản lý bởi thương hiệu quốc tế, đã thu hút sự chú ý quan tâm của dư luận và giới đầu tư. Kéo theo đó, các dự án lân cận cũng sẽ được đưa lên “bàn cân” so sánh và dần dần “làm ấm” thị trường bất động sản tại Quảng Ninh.

Citadines Marina tiếp tục được mở bán vào tháng 8

Được đà tiến thẳng, chủ đầu tư BIM Group tiếp tục tổ chức lễ mở bán các căn hộ trong tháng 8. Dường như mong muốn mang lại nhiều giá trị đầu tư hơn cho quý khách hàng, tập đoàn BIM Group đã cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm, từ năm thứ 6 tỷ lệ ăn chia là 85/15.  Sự kiện mở bán Citadines Marina Hạ Long sẽ được tổ chức vào Chủ nhật ngày 20/8/2017.

BĐS Quảng Ninh nóng lên trước những ngày mở bán Citadines Marina Hạ Long
Phối cảnh Citadines Marina Hạ Long nhìn từ biển

Với những ưu điểm vượt trội của dự án, đợt mở bán tiếp theo này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm bởi lẽ đây là dự án đi đầu cho xu hướng Condotel cao cấp tại Quảng Ninh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị phân phối THM Land: 0247 300 1080

 

Dự án

Tổng quan dự án chung cư Ariyana Lakeside Văn Quán

Chung cư Ariyana Lakesides Văn quán là dự[...]

Tổng quan dự án À La Carte Hạ Long Bay

A la carte Hạ Long là một tuyệt[...]

Nhiều yếu tố khiến nhà ven đô Hà Nội tăng

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường quý[...]

Tổng quan dự án Khu đô thị Xanh Villas

Xanh Villas là khu đô thị đẳng cấp[...]

Grand Bay Hạ Long

Grand Bay Hạ Long là dự án cao[...]

Chung cư Chelsea Residences

Chung cư E2 Yên Hòa – Một tổ[...]

Nhà Phố Thương Mại Harbor Bay Hạ Long

Harbor Bay Hạ Long – Địa Trung Hải một[...]

Chung cư Anland Premium Nam Cường

Dự án Anland Premium là tổ hợp các[...]

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne[...]