Chính sách bán hàng dự án Samsora Premier 105

Vào những ngày cuối tháng 8/2017 thị trường bất động sản Hà Nội rộ lên thông tin về Samsora Premier 105. Bởi theo như dự kiến trong tháng 10 tới, dự án Samsora Premier 105 sẽ chính thức được chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland) mở bán đợt đầu tiên. Để chuẩn bị cho sự kiện này, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chọn đầu tư vào các loại hình bất động sản của dự án này.

Thông tin về giá bán căn hộ cũng như chính sách bán hàng dự án Samsora Premier 105 đang là thông tin được khách hàng quan tâm nhất bởi đây sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá và đưa ra quyết định có nên lựa chọn Samsora Premier 105 nơi an cư cho mình hay không. Cùng khám phá điều đó qua bài viết dưới đây.

Chính sách bán hàng dự án Samsora Premier 105
Phối cảnh dự án Samsora Premier 105

Samsora Premier 105 căn hộ chug cư cao cấp

Samsora Premier 105 là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp tại quận Hà Đông, Hà Nội được đưa ra thị trường với giá bán hấp dẫn. Bởi thế, dù chưa chính thức được mở bán nhưng căn hộ chung cư tại Samsora Premier 105 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trong suốt nhiều năm qua.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa ngay mặt đường Chu Văn An, ngay tại rạp chiếu phim Hà Đông cũ. Tiếp giáp với sông Nhuệ, có hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Samsora Premier 105 được xây dựng trên diện tích 6.000 m2 với thiết kế theo phong cách Nhật Bản, thân thiện với môi trường.

Giá bán cạnh tranh nhiều ưu đãi

Với sự lựa chọn phong phú về các loại hình bất động sản cũng như có chất lượng, hệ thống tiện ích đa dạng, các sản phẩm tại Samsora Premier 105 có giá chỉ từ 18,5 triệu/m2 đi kèm nhiều chính sách ưu đãi. Khi so sánh với các sản phẩm bất động sản trong cùng khu vực thì đây là một mức giá cạnh tranh.

Tại đây, chỉ với khoảng giá từ 1,3 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu một căn hộ thuộc dự án căn hộ chung cư cao cấp Samsora Premier 105. Hơn thế nữa, với sự phát triển đồng bộ cùng sự quy hoạch dự án tốt như hiện nay, các chuyên gia bất động sản đều khẳng định giá trị của Samsora Premier 105 sẽ tăng lên trong những năm tiếp theo.

Chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 là công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland), một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững chắc, hoạt động mạnh tại TP. Hồ Chí Minh. Samsora Premier 105  là dự án đầu tiên công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland) xây dựng và đầu tư ở Hà Nội. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa căn hộ thuộc dự án này.

Chính sách bán hàng dự án Samsora Premier 105

Bên cạnh những ưu đãi về giá bán, dự án Samsora Premier 105 còn tạo được sự chú ý khi mang đến một chốn an cư lý tưởng với không gian sống xanh hoàn hảo hòa hợp giữa thiên nhiên với nhịp sống hiện đại. Hơn thế nữa, dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại.

Dự kiến trong tháng 10/2017 dự án sẽ chính thức được ra mắt công chúng. Giá chỉ từ 20.2 triệu/m2 tương đương 1.3 tỉ/ căn 60m2 (thông thủy, có VAT), giá gói thô chỉ từ 18.5 triệu đồng/m2

Vì chưa được mở bán nên các chính sách bán hàng của Samsora Premier 105 còn rất hạn chế. Chỉ cần dựa vào các yếu tố đã kể trên thì chủ đầu tư chắc chắn sẽ đưa ra các chính sách bán hàng, ưu đãi làm thỏa lòng sự trông đợi của các khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dự án xin quý vị vui lòng truy cập vào đây.

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]