Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhận sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư. Dự án sẽ tăng sức sôi động cho bất động sản tại trung tâm mới Hùng Thắng (Hạ Long) thời điểm cuối năm 2022.

 

Những cơ hội tại trung tâm mới

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), thị trường nửa cuối năm 2022 đang có dấu hiệu đi ngang. Lý do bởi nguồn vốn tín dụng, pháp lý dự án bị siết chặt. Tuy nhiên, dòng tiền đầu tư trung và dài hạn vẫn đổ vào các dự án bất động sản giá trị cao.

Theo VARS, tại Quảng Ninh, phân khúc căn hộ cao cấp vẫn dẫn dắt thị trường. Tỷ lệ hấp thụ trung bình tại các dự án là 30%. Phân khúc giá trung bình 48 triệu đồng/m2. Với một số dự án cao cấp giá bán là 75-80 triệu/m2. Đây là các dựa án đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Sự hình thành của các trung tâm mới thời gian gần đây được nhắc đến như một xu hướng giàu triển vọng. Sự dịch chuyển này không chỉ ở Hà Nội hay TP.HCM, mà còn lan tỏa sang các thành phố lớn khác. Đơn cử như TP Hạ Long – thủ phủ du lịch của miền Bắc.

Phối cảnh ICON40 - tháp căn hộ cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng
Phối cảnh ICON40 – tháp căn hộ cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng

Có thể lý giải điều này thông qua 3 tiêu chí: mặt bằng giá còn nhiều triển vọng, đón đầu quy hoạch hạ tầng đồng bộ và tâm lý muốn đón đầu cơ hội của các nhà đầu tư. Cùng với đó, quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm. Các  “ông lớn” ngành bất động sản cũng dịch chuyển tầm nhìn về những vùng đất mới.

ICON40 gây sức hút trên thị trường

Sức hút của tháp căn hộ ICON40 được tổng hòa từ nhiều yếu tố. Với vị trí nằm trên tuyến đường “huyết mạch” Hoàng Quốc Việt, cư dân ICON40 dễ dàng kết nối mọi nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tầm trực vịnh di sản đắt giá để bạn thưởng Vịnh. Các tiện ích nội – ngoại khu cao cấp, tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị cho dự án.

ICON40 thừa hưởng các tiện ích tại Halong Marina
ICON40 thừa hưởng các tiện ích tại Halong Marina

ICON40 còn “ghi điểm” với khách hàng nhờ sự linh hoạt về công năng. Theo đó, quỹ căn studio chiếm đến hơn 50% trên tổng số hơn 700 căn hộ tại dự án. Mức chi phí đầu tư hấp dẫn, thích hợp khai thác cho thuê. Điều này giúp tạo điều kiện để nhà đầu tư có thêm dòng tiền khi tham gia vào dự án. Với những khách hàng ưa thích đầu tư ngắn hạn, các căn studio với chi phí đầu tư ban đầu khiêm tốn cũng hứa hẹn khả năng thanh khoản trên thị trường thứ cấp.

Lễ ra quân dự án ICON40
Lễ ra quân dự án ICON40

Tòa tháp ICON40 còn hưởng lợi khi nằm kế cận trung tâm thương mại Lotte. Dự kiến Lotte sẽ được đưa vào vận hành trong tương lai gần. Bất động sản gần trung tâm thương mại có lợi thế bởi khả năng khai thác làm nơi buôn bán, cho thuê…

Hiện chủ đầu tư Bim Land và đơn vị phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An đang giới thiệu các chính sách hấp dẫn. Cùng với đó là tiến độ thanh toán linh hoạt giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư. Đây là lợi thế giúp khách hàng cân đối dòng tiền và nắm bắt cơ hội sở hữu siêu phẩm đầu tư sinh lời ICON40.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

 

Tags: , , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]