Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả mang về lợi nhuận. Vậy dự án ICON40 có thật sự tốt và mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả hay không?

ICON40 – Biểu tượng trung tâm mới Hạ Long

Đồng hành cùng sự phát triển “bứt tốc” của cửa ngõ phía Tây để trở thành trung tâm mới của thành phố, ICON40 sở hữu những thế mạnh nội tại hoàn hảo để trở thành mảnh đất vàng đắt giá bậc nhất trong tương lai. 

Vươn mình đầy kiêu hãnh với đỉnh tháp vàng, các căn hộ ICON40 được xem như những second home đẳng cấp cho giới tinh hoa. 

ICON40 là tụ điểm mua sắm ăn chơi giải trí mới của Hạ Long khi bao quanh là các cư dân tinh hoa với lối sống văn minh hiện đại, thừa hưởng các đại tiện ích của KĐT Hạ Long Marina – được thiết kế dựa trên cảm hứng của thành phố biển nổi tiếng thế giới – Barcelona, Tây Ban Nha như bãi tắm, trường học quốc tế, Lotte, nhà hàng 5*, clubhouse, bể bơi, Sailing club,…

ICON40 thừa hưởng hệ tiện ích sôi động của KĐT Halong Marina
ICON40 thừa hưởng hệ tiện ích sôi động của KĐT Halong Marina

ICON40 – Kênh đầu tư sinh lời lớn

Trước tình hình du lịch phục hồi trở lại, chỉ trong 9 tháng đầu năm Hạ Long đón xấp xỉ 6 triệu lượt khách, bằng 598% so với cùng kỳ, tỷ lệ lấp đầy của căn hộ cho thuê lưu trú ghi nhận tín hiệu khả quan, giá thuê căn hộ cũng tìm lại đà tăng. Nhờ vị trí cửa ngõ đến vịnh di sản, ngay đầu mũi vịnh, nhà đầu tư tại ICON40 dễ dàng tiếp cận lượng khách du lịch đến Hạ Long đang không ngừng gia tăng, bảo chứng cho khả năng lấp đầy căn hộ lưu trú.

Tiềm năng khai thác kinh doanh của ICON40 còn được đảm bảo và gia tăng mạnh mẽ khi quy hoạch Khu đô thị du lịch Halong Marina ngày một hoàn thiện. Các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế chính thức đi vào vận hành sẽ thu hút lượng lớn nhân sự cấp cao và chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc tại Hạ Long. Nhóm khách hàng này có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống cao cấp, chất lượng và ICON40 chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Dự án ICON40 mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng
Dự án ICON40 mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng

Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của khách hàng tại miền Bắc, chắc chắn ICON40 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo được cả hai yếu tố tận hưởng và đầu tư của khách hàng.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Tags: , , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]