Trải nghiệm căn hộ mẫu Citadines Marina Halong

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp căn hộ dịch vụ khách sạn dự án Citadines Marina Halong, chủ đầu tư BIM Group đã thiết kết 2 căn hộ mẫu gồm: căn hộ Studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây là cơ hội để khách hàng đầu tư được tận mắt ngắm nhìn thiết kế sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm tiện ích dịch vụ cao cấp tại căn hộ mẫu Citadines Marina Halong.

Citadines Marina Halong – Thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp

Đối với các căn hộ dịch vụ khách sạn tại dự án Citadines Marina Halong sẽ có 2 loại căn hộ gồm: 345 căn hộ Studio ( 30,6 – 43 m2) và 292 căn hộ 1 BR ( 56,5 – 95,6 m2). Đặc biệt, với thiết kế thông minh, linh hoạt nếu có nhu cầu khách hàng có thể ghép căn Studio và căn 1 BR để tạo thành căn 2 phòng ngủ Dual Keys.

Trải nghiệm trực tiếp căn hộ mẫu Citadines Marina Halong, đông đảo khách hàng đều bất ngờ, trầm trồ thán phục với thiết kế sang trọng, cách bài trí nội thất vô cùng thông minh, tiện nghi. Trong đó, các phòng khách, ngủ, bếp, vệ sinh, ban công được thiết kế rất hợp lý, được bố trí chung trên cùng một không gian mở rộng, đây là cách thiết kế phù hợp với nhu cầu phục vụ cho thuê nghỉ dưỡng.

căn hộ mẫu citadines Marina halong
Phòng ngủ được thiết kế rộng thoáng với cửa sổ lớn mở hướng tầm view ra biển Vịnh Hạ Long.

Điểm nhấn, của phòng ngủ Citadines Marina Halong là cửa sổ lớn, từ đây khách hàng có thể đánh tầm mắt hướng biển Vịnh Hạ Long. Trong khi đó, bên trong phòng ngủ được bài trí nội thất vô cùng sang trọng, tinh tế.

căn hộ mẫu citadines marina halong
Bàn ăn và phòng khách được thiết kế chung trong cùng một không gian mở thông thoáng.

Cách thiết kế phòng bếp và phòng khách giúp sử dụng tối ưu diện tích của căn hộ Citadines Marina Halong. Phòng khách cũng có cửa sổ lớn với tầm view hướng biển, với không gian yên tĩnh, khách hàng vừa có thể đọc sách, thư giãn và ngắm nhìn biển Hạ Long.

citadines marina halong
Không gian vệ sinh rộng thoáng được bố trí gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng vệ sinh có gam màu trắng xám tạo cảm giác thư thái, thoải mái. Sàn được lát gỗ cho cảm giác ấm áp, vững vàng khi bước đi. Đây là lúc khách hàng thả mình thư giãn trong bồn tắm sau một ngày vui chơi hay làm việc tại Hạ Long.

Lợi thế đầu tư vượt trội nhờ thiết kế Citadines Marina Hạ Long

Căn hộ mẫu citadines marina halong
Dự án Citadines Marina Halong.

Citadines Marina Hạ Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với vị trí tọa lạc tuyệt vời tại nơi trọng điểm du lịch của thành phố Hạ Long. Với lợi thế về thiết kế căn hộ vượt trội, độc đáo, cùng tầm view tuyệt vời sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đầu tư ưu việt, mang lại lợi ích kép khó chối từ.

Đối với một thành phố trọng điểm du lịch như Hạ Long, hàng năm thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước khổng lồ đến vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng, loại hình căn hộ dịch vụ khách sạn tại Citadines Marina Halong sẽ là giải pháp tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của mỗi khách hàng, mang đến lượng khách hàng ổn định, thường xuyên đến với các nhà đầu tư.

 

Sàn Giao dịch BĐS THM Land – đơn vị chính thức phân phối dự án Citadines Marina Halong.

Khách hàng quan tâm dự án Citadines Marina Halong hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0981 637 331

Website: http://citadines.vn/

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]