Siêu Phẩm Đầu Tư “Song An” Trên Thị Trường Cuối 2022 Mang Tên ICON40

Siêu phẩm đầu tư ICON40 chính thức trình làng cuối tháng 10/2022 đã oanh tạc thị trường. Khi nguồn cung trên thị trường Hạ Long không quá dồi dào, ICON40 được xem là “hàng hiếm”. Dự án mang lại cơ hội “song an” cho những nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán.

AN TÂM HIỆN TẠI – TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Đầu tư chắc thắng, tiềm năng lâu dài, khai thác kinh doanh tối đa nhờ nguồn khách du lịch hàng triệu lượt. Số lượng khách tăng trưởng theo từng năm nhờ hoạt động nghỉ dưỡng, trải nghiệm đa dạng: khám phá, vui chơi, giải trí, lễ hội, ẩm thực…

Hạ tầng hiện đại, đồng bộ kiến tạo phố du lịch sầm uất với các thương hiệu dịch vụ đằng cấp thế giới: New World, InterContinental, Citadines, Lotte… Đây là lực đẩy cho giá trị căn hộ ICON40 tăng giá theo thời gian.

Siêu phẩm đầu tư ICON40 an toàn sở hữu
Siêu phẩm đầu tư ICON40 an toàn sở hữu

Vị trí biểu tượng hiếm có tại trung tâm mới Hùng Thắng. Tòa tháp căn hộ cao cấp chỉ cách bãi biển hơn 600m, mang đến tầm nhìn trực vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Ngoài ra, với vị trí gần kề trung tâm thương mại quốc tế Lotte, ICON40 trở thành tâm điểm của một khu vực mua sắm – giải trí – ẩm thực sầm uất, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách ghép thăm, giúp hoạt động khai thác cho thuê đem lại lợi nhuận cao. Mặt bằng giá bất động sản còn dư địa tăng giá cao, kỳ vọng tăng giá gấp nhiều lần trong tương lai.

 

AN TOÀN ĐẦU TƯ – DI SẢN TRUYỀN ĐỜI

Lãi suất làm khó đã có ICON40 lo, căn hộ cao cấp với giá chỉ từ 1,099 tỷ đồng. Hỗ trợ lãi suất 0%, trong 18 tháng, tối đa 65% GTCH. Tài sản sở hữu an toàn, uy tín, chất lượng được phát triển bởi CĐT BIM Land – Một thành viên của Tập đoàn BIM Group

Siêu phẩm đầu tư ICON40 an toàn đầu tư
Siêu phẩm đầu tư ICON40 an toàn đầu tư

Siêu phẩm đầu tư pháp lý minh bạch, rõ ràng. Dự án tạo điểm tựa đầu tư cho thị trường BĐS cuối năm, sẵn sàng khai thông dòng chảy bứt phá trong tương lai.

ICON40 chính là cơ hội đầu tư hiếm có và sáng giá dành riêng cho nhưng nhà đầu tư tinh tường và am hiểu thị trường. Với chính sách sử dụng đất lâu dài mà hiếm có dự án nào sở hữu, ICON40 chính là nơi an trú của dòng tiền khôn ngoan và là “của để dành” cho thế hệ mai sau.

Thêm vào đó, với mô hình hybrid đa công năng, ICON40 khai thác tối đa tiềm năng đầu tư và thừa hưởng tỉ lệ lấp đầy quanh năm từ thị trường du lịch hàng đầu Hạ Long, đón đầu xu hướng dịch chuyển không gian sống sang những trung tâm mới, sôi động và hiện đại.

Chọn ICON40 để chạm nhịp sống sôi động. Tận hưởng 365 ngày nghỉ dưỡng tại gia với hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp bên bờ Vịnh.

  • Đơn vị phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hà An
  • Trụ sở: Tầng 3, Tòa C’Land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0763.395.999

 

Tags: , , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]