Độc và đẹp là tiêu chí hàng đầu trong đầu tư bất động sản

Khi đã có nhiều tiền, người ta có ước muốn sở hữu những sản phẩm độc và đẹp để khẳng định đẳng cấp. Trong đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ.

Khác với những các sản phẩm tiêu dùng khác, bất động sản độc và đẹp còn là một tiêu chí trong đầu tư, bởi đây là hai yếu tố giúp cho giá trị của tài sản tăng theo thời gian.

Dưới đây là gợi ý các bất động sản đẹp nên mua:

– Lô góc: Đối với nhà phố, lô góc có lợi thế hơn hẳn về kinh doanh thương mại do vậy giá cho thuê sẽ được cao hơn các lô bình thường. Phần vỉa hè tầng 1 và ban công các tầng trên có hai mặt tiền nên có thể tăng thêm, làm tăng diện tích sử dụng. Với căn hộ chung cư, lô góc tạo lợi thế về mặt thoáng, làm tăng giá trị không gian sống, có các “view” ra các hướng khác nhau…

– Ven hồ, view hồ, view sông, view biển: Đất có view hồ, view sông ngoài việc làm tăng giá trị sống của chủ nhân, còn làm tăng giá trị cho thuê mặt tiền để kinh doanh. Tại Hà Nội, các khu vực Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm.. là minh chứng giá trị của Bất động sản view hồ. Theo số liệu khảo sát mới đây tại Thái Lan, căn hộ mặt tiền biển ở khu vực trung tâm có giá bán cao hơn từ 4 đến 10 lần khu vực trong đất liền hoặc khu vực khác.

Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Luxury Apartment nằm trong tổ hợp Căn hộ khách sạn Four Points by Sheraton & Luxury Apartment của chủ đầu tư Alphanam, có vị trí đắc địa và số lượng có hạn đang được coi là một trong các Bất động sản Độc và Đẹp tại Đà Nẵng.

Bất động sản có vị trí độc đáo, số lượng hạn chế: Với các bất động sản có vị trí tốt, người mua luôn sẵn sàng trả giá cao để được sở hữu. Bởi lẽ sở hữu các tài sản này ngoài giá trị kinh tế, chủ nhân còn khẳng định đẳng cấp bản thân khi có tên trong danh sách các chủ nhân của Dự án. Với các dự án Bất động sản cao cấp, số lượng có hạn cũng sẽ được các Nhà đầu tư có tầm nhìn lựa chọn.

– Khu vực phát triển: Phát triển được biểu hiện bằng việc cải tạo hạ tầng và dịch vụ; Giá Bất động sản sẽ gia tăng khi những công trình hạ tầng xung quanh như mở rộng đường, làm cầu, kè sông. Các yếu tố dịch vụ có thể ảnh hưởng tăng giá Bất động sản như tại gần đó được đầu tư công viên, trường học… Lựa chọn khu vực phát triển còn tính đến sự phát triển chung của Thành phố. Ví dụ, tại Đà Nẵng theo số liệu của Tổng cục Du lịch, từ 2005 đến 2015 lượng du khách liên tục tăng khoảng 20% mỗi năm.

Theo Dân trí

Tags: , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]