Thành lập Liên minh sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Quảng Ninh

Sáng 3/3, lễ ký kết hợp tác Liên minh sàn bất động sản Quảng Ninh đã chính thức diễn ra giữa Sàn giao dịch bất động sản THM Land, Sàn giao dịch bất động sản Nhật Minh, Sàn giao dịch bất động sản Fourhome và Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Quảng Ninh mang thương hiệu QNG.

Liên minh sàn bất động sản Quảng Ninh chính thức ra mắt

Trong xu thế hội nhập kinh tế mạnh mẽ hiện nay, sự phát triển mang tính bền vững đòi hỏi các doanh nghiệp liên kết chặt chẽ trên cơ sở phát huy sức mạnh nội lực tạo ra tiềm lực phát triển, tăng tính chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Từ bối cảnh này, Sàn giao dịch bất động sản THM Land, sàn giao dịch bất động sản Nhật Minh, Sàn giao dịch bất động sản Fourhome và Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc – chi nhánh Quảng Ninh kết hợp cho ra mắt Liên minh sàn bất động sản đầu tiên tại Quảng Ninh mang thương hiệu QNG.

Bà Lê Thu Hà – Phó Chủ tịch Liên minh sàn Bất động sản Quảng Ninh cho biết, QNG là sự kết hợp chặt chẽ của ba đơn vị sàn bất động sản “bản địa” và THM Land cùng hỗ trợ bởi công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc với các kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản… gắn kết các thành viên trong một cộng đồng tạo ra môi trường rộng lớn hơn thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Được biết, sau thị trường Quảng Ninh, QNG sẽ tiếp tục phân phối các dự án tại các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Nếu như trước đây, Quảng Ninh được biết đến như một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam thì bây giờ, nơi đây đã trở thành thị trường bất động sản mới nổi vô cùng sôi động với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn: Vin Group, Tuần Châu, BIM Group, Sun Group… với các siêu dự án như quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Tổ hợp Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Ha Long, Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay, Tổ hợp dự án công viên Đại Dương Hạ Long, Khu đô thị Halong Marina…

Chỉ riêng trong 2 năm 2015 và 2016, Quảng Ninh đã thu hút khoảng 100 dự án bất động sản với tổng mức đầu tư gần 100 nghìn tỷ đồng

Với tiềm năng du lịch sẵn có, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, bãi biển đẹp, sạch, cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ được cải thiện, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh ngày càng cao. Các chuyên gia đánh giá tiềm năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh còn rất cao, thậm chí có nhiều đột phá.

Cũng chính lý do này mà hiện nay trên địa bàn Quảng Ninh đã thu hút nhiều sàn giao dịch bất động sản.

Khi được hỏi QNG có hướng đi gì khác biệt để cạnh tranh khách hàng? Bà Hà cho rằng, QNG sẽ không lấy tiêu chí cạnh tranh khách hàng đặt lên hàng đầu, thay vào đó sẽ cùng các sàn gắn kết tạo ra môi trường bình đẳng và định hướng phát triển thị trường theo hướng công khai, minh bạch, chuyên nghiệp nhằm đưa tới khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Theo Diễn dàn doanh nghiệp

Tags: , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]