Sắp công bố dự án bất động sản đẹp nhất vịnh Nha Trang

Tại hội thảo “Thiên đường nghỉ dưỡng tại vị trí kim cương” được tổ chức vào ngày 9/9 tới tại khách sạn Melia Hà Nội, dự án bất động sản đẹp nhất vịnh Nha Trang sẽ được công bố đến giới đầu tư, khách hàng thủ đô và các tỉnh phía Bắc.

Lợi tức cho thuê ổn định và khả năng tăng giá cao, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang tiếp tục được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm chú ý.

Báo cáo của nhiều đơn vị nghiên cứu bất động sản chỉ ra rằng, giai đoạn 6 tháng cuối năm 2016 được coi là giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng được giới thiệu, ra mắt, mở bán từ Phú Quốc, đến Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Ninh… Đăc biệt, Nha Trang và Quy Nhơn nổi lên như một điểm sáng, thu hút các nguồn vốn đầu tư.

Trên thực tế theo kết quả khảo sát của Hội Môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa, thị trường bất động sản Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2016 có khoảng 7.000 sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường, trong đó có đến 70% là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng. Đáng chú ý ở phân khúc thị trường này đã bắt đầu xuất hiện những chủ đầu tư có thương hiệu lớn, dẫn đầu là các dự án của VinGroup, tiếp đến là Tập đoàn A&B, Công ty Vịnh Nha Trang… Nhiều sản phẩm tung ra thị trường ghi nhận thanh khoản cao, giao dịch thành công lớn. Hơn thế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng tại Nha Trang đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Với điều kiện sẵn có khí hậu, không gian văn hóa và cơ sở hạ tầng, Nha Trang có đầy đủ các tiềm năng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là một cơ hội “vàng,” một chọn lựa khôn ngoan và hiệu quả cho bất kỳ nhà đầu tư nào tại thời điểm này.

“Dự án được xây dựng ở những vùng có tiềm năng du lịch, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và được quản lý, vận hành bởi những đơn vị quốc tế chuyên nghiệp thì thậm chí không chỉ có lợi nhuận cam kết mà ngay khoản đầu tư ban đầu cũng tự tăng giá trị lên” – một chuyên gia nhận định.

Nhằm đưa các dự án bất động sản đẹp nhất vịnh Nha Trang, pháp lý đầy đủ, giá thành hợp lý, trong tầm tay, lợi nhuận cao và an toàn, nằm tại các “tọa độ vàng” tới các nhà đầu tư, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VINAREAL tổ chức hội thảo với chủ đề “Thiên đường nghỉ dưỡng tại vị trí kim cương” để giới thiệu cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng dịp cuối năm 2016.

Theo Báo Xây dựng

Tags: , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]