Đầu tư 4 dự án cao cấp, Novaland “tấn công” thị trường địa ốc Đà Nẵng

Tập đoàn bất động sản (BĐS) Novaland đã chính thức tham gia vào thị trường BĐS Đà Nẵng với hàng loạt dự án khu đô thị, biệt thự nhà phố, căn hộ cao cấp và các khu nghỉ dưỡng nằm ở vị trí đắc địa.

“Chúng tôi kỳ vọng tăng thêm nhiều loại hình sản phẩm và kênh đầu tư từ những dự án này và mở ra xu hướng người Sài Gòn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tương tự như làn sóng nhà đầu tư phía Bắc đã và đang Nam tiến nhiều năm qua”, ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Novaland chia sẻ về mục tiêu rót vốn mạnh vào BĐS tại Đà Nẵng

Theo đó, Novaland đang hợp tác phát triển dự án khu nhà phố thương mại và nhà phố vườn Phú Gia Compound (tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vừa được mở bán. Với diện tích 2ha, Phú Gia gồm có 10 nhà phố thương mại (shophouse) với diện tích từ 100m2 ngay mặt tiền đường Ông Ích Khiêm và 127 nhà phố vườn (townhouse) diện tích từ 76m2/căn phía bên trong khuôn viên với 3 tầng.

Bên cạnh đó, Novaland có dự án Khu đô thị The Sunrise Bay (quận Hải Châu, Đà Nẵng) có diện tích 180 ha. Đây là khu nhà phức hợp nhà phố – biệt thự biển – thương mại – khách sạn & dịch vụ giải trí, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp và hiện đại ngay khu vực vịnh Đà Nẵng. Dự án sắp được triển khai trong quý 1/2017.

Theo ông Phan Thành Huy, vì đây là khu đô thị rất lớn đã được quy hoạch cách đây gần một thập niên nên khi tiếp cận, doanh nghiệp sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của thị trường trong tình hình hiện tại và tương lai.

Các hạng mục và khu chức năng gồm có: khách sạn, trung tâm thương mại – hội nghị, trường học, sân tập golf và nhà ở. Tổng vốn đầu tư dự án chưa được công bố nhưng doanh nghiệp ưu tiên nhà thấp tầng: biệt thự, nhà phố và chức năng nghỉ dưỡng chứ không tập trung vào nhà ở cao tầng. Thời gian xây dựng dự kiến từ nay đến năm 2019.

Ông Huy chia sẻ, đây là dự án đầu tiên Novaland đặt chân ra thị trường bất động sản miền Trung, cũng là bước mở đầu cho chiến lược mở rộng phát triển bất động sản ra những tỉnh thành khác ngoài địa bàn TP.HCM của doanh nghiệp. Novaland hợp tác cùng công ty đầu tư Bắc Nam 79 và một đối tác khác để phát triển dự án mới này.

Ngoài ra, Novaland còn đầu tư dự án Khu căn hộ khách sạn Condotel (16 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng) với tổng diện tích 1.799m2, với tiêu chuẩn 4 sao, gồm khoảng 300 căn condotel với diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án dự kiến hoàn thành trong năm 2018.

Một dự án khác của Novaland ở Đà Nẵng là Khu biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp (đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) rộng 3,7 ha, gồm khoảng 60 biệt thự nghỉ dưỡng và khu condotel 150 phòng. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, với dải biển Non Nước cùng cụm danh thắng Ngũ Hành Sơn, dự án kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2018.

Một đại diện của tập đoàn Novaland cho biết thị trường BĐS Đà Nẵng trong thời gian qua đang nóng lên từng ngày không những ở phân khúc bình dân mà cả những phân khúc cao cấp, đặc biệt là phân khúc biệt thự ven biển, lượng khách đến từ Hà Nội và các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Quảng Ngãi, Quảng Bình, Hà Tĩnh đổ về mua đất Đà Nẵng liên tục tăng, khiến cho thị trường sôi động hẳn lên. Do đó, hàng loạt các dự án BĐS được mở bán, được khai trương và tái khởi động.

Việc “thâu tóm” dự án lớn cả về quy mô diện tích và số vốn đầu tư tại Đà Nẵng đã đánh dấu cho bước “nhảy vọt” của Novaland vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi đang tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án trên theo phân khúc khu biệt thự biển và condotel, tiện ích nội khu và hạ tầng cơ sở, dự kiến vào cuối năm nay sẽ chính thức mở bán hơn 400 căn biệt thự biển. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành đầu tư mạnh hạ tầng nội khu để phục vụ tốt nhất đời sống của cư dân và du khách”, vị này cho biết thêm.

Theo CafeF

Tags: , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]