BIM Group tăng sức nóng tại thị trường Quảng Ninh với mô hình bất động sản mới

Trong bối cảnh du lịch Việt không ngừng khởi sắc, năm 2018 được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thay thế cho những dự án nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc sẽ là những sản phẩm dựa trên xu hướng mới, đáp ứng nhanh nhạy nhu cầu của thị trường.

BIM Group tăng sức nóng tại thị trường Quảng Ninh với mô hình bất động sản mới
Tổng thể khu đô thị Halong Marina do BIM Group làm chủ đầu tư

Marina Square, dự án do BIM Group làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thu hút những nhà đầu tư “đi trước đón đầu” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng theo trào lưu mới – mô hình nhà phố thương mại kết hợp boutique hotels.

Năm 2018 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục sôi động. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào các địa phương đã bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang… thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự thay đổi rõ nét dịch chuyển về địa lý cũng như cơ cấu sản phẩm. Theo báo cáo gần đây của Savills Việt Nam, xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương phía Bắc như Quảng Ninh đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hạ tầng giao thông đang được cải thiện mạnh mẽ.

Không chỉ dịch chuyển về mặt địa lý, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng còn ghi nhận sự dịch chuyển về cơ cấu sản phẩm. Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kiểu mới này, làn sóng đầu tư vào boutique hotels bắt đầu lan mạnh trong những năm gần đây. Là loại hình khách sạn quy mô nhỏ có không gian ấm cúng, phong cách thiết kế và trang trí nội thất nổi bật, theo chủ đề và có những kiểu nhấn nhá riêng, dễ dàng phát triển dịch vụ theo hướng cá nhân hóa, boutique hotels đáp ứng hoàn hảo tiêu chí trải nghiệm thời thượng với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, tại địa bàn trọng điểm du lịch, nơi có mức tăng trưởng đột phá, ấn tượng như Quảng Ninh, loại hình khách sạn “nhỏ mà có võ” này vẫn chưa được khai thác nhiều.

Vẫn thường được nhắc tới như một chủ đầu tư hết sức thành công nhờ vào những căn chỉnh, tính toán chính xác về thị trường, BIM Group là một trong những cái tên tiên phong phát triển phân khúc này. Trao đổi với ông Lê Minh Dũng, phó tổng giám đốc tập đoàn kiêm giám đốc điều hành khối bất động sản cho biết: “Sự thành công của Phu Quoc Waterfront đã cho thấy sức nóng của mô hình boutique hotels này khi lượng khách đăng ký vượt quá mức 300% sản phẩm.

BIM Group tăng sức nóng tại thị trường Quảng Ninh với mô hình bất động sản mới
Dự án Marina Square sở hữu vị trí gần như đẹp nhất trong tổng thể khu đô thị

Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn săn đón, tìm kiếm và lựa chọn Boutique Hotels không chỉ bởi vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín mà còn bởi khả năng sinh lời thấy rõ của chức năng thương mại (kinh doanh dịch vụ du lịch: nhà hàng và khách sạn). Tiếp tục tập trung vào thị trường trọng điểm Quảng Ninh, nơi khoảng trống cho sự phát triển của các dự án nghỉ dưỡng vẫn còn khá lớn, đón đầu xu thế nghỉ dưỡng mới, Marine Square do BIM Group làm chủ đầu tư được dự đoán sẽ là một “Phú Quốc Waterfront thứ hai” gây sốt trong giới đầu tư kinh doanh khách sạn”.

Marina Square nằm ở vị trí trung tâm bán đảo 2 thuộc quần thể đô thị Halong Marina, sở hữu vị trí gần như đẹp nhất trong tổng thể khu đô thị. Dự án bao gồm 88 căn được thiết kế thông minh kết hợp độc đáo mô hình Boutique Hotels và Shophouse, vừa kết hợp được mục đích đầu tư, nghỉ dưỡng, kết hợp kinh doanh buôn bán, đem đến khả năng sinh lời bền vững. Bên cạnh vị trí đắc địa, khả năng sinh lời, dự án còn được thừa hưởng những lợi ích và tiện nghi hiện đại của quần thể Halong Marina.

Nếu so sánh với các dự án cùng phân khúc khác, Marina Square có ưu thế hơn hẳn bởi dự án được đặt ở vị trí trung tâm trong của một quần thể bất động sản nghỉ dưỡng nghìn tỷ, thừa hưởng lợi ích và tiện nghi của toàn bộ dự án như trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, quán bar, khu vui chơi giải trí… giúp khách du lịch có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ với chất lượng cao cấp.

Dự án Marina Square thuộc Halong Marina do BIM Group làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo, một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thái tại Quảng Ninh.

Theo Dân Trí

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]