3 bí quyết chọn vị trí đầu tư bất động sản

Trong đầu tư bất động sản, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng thuộc nằm lòng nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí”. Tuy nhiên để đánh giá chính xác vị trí của một sản phẩm bất động sản, nhà đầu tư cần phải có cái nhìn toàn diện về các yếu tố liên quan.

Chọn nơi có nhiều người giàu có hay lui tới

Tuy không phải là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Arthur L. Allen – người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn Allen Systems lại rất thành công với lời khuyên này.

Trong cuốn sách “Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất”, ông chia sẻ lý do để ông quyết định đầu tư vào Naples, Florida là do nơi đây là điểm nghỉ dưỡng “thu hút những người giàu có muốn trốn mùa đông lạnh giá của miền Bắc”.

“Mùa thu năm 1975, tôi mua căn nhà đầu tiên ở Naples và kể từ đó tới nay tôi đã và đang kinh doanh bất động sản tại đây. Tôi đã kiếm được hàng triệu đô la khi nghe theo lời khuyên của bạn mình. Khi mua căn nhà đầu tiên, tôi chỉ phải trả 875.000 đô la và bây giờ trị giá của nó đã vượt qua con số 14 triệu đô la…”, Arthur chia sẻ.

1. Cân nhắc tiềm năng phát triển

“Nếu bạn quyết định đầu tư lâu dài, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn”. Đó là lời khuyên của Pamela Liebman – chủ tịch và CEO của công ty Corcoran, một công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực nhà ở lớn nhất ở thành phố New York.

Pamela chia sẻ: “Ở New York, nhiều người đã kiếm được những món tiền khổng lồ nhờ mua những mảnh đất từ khi chúng vẫn còn là khu công nghiệp rồi bán đi khi chúng trở thành khu kinh doanh, buôn bán sầm uất. Họ đã nhìn thấy khả năng phát triển thành những khu dân cư đông đúc, căng tràn sức sống của chúng.”

2. Nhìn vào sự tiện lợi của sản phẩm

Trong cuốn sách “Chiến lược đầu tư bất động sản” đúc rút các kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình, Donald Trump khuyên các nhà đầu tư nên nhìn vào sự tiện lợi của sản phẩm để đánh giá về vị trí của một sản phẩm bất động sản.

Theo quan điểm của vị ứng viên Tổng thống Mỹ, sự tiện lợi đối với các khách hàng tiềm năng sẽ được đo lường bởi khoảng cách tới các khu vực mua sắm, trường học, địa điểm tín ngưỡng tôn giáo và khả năng kết nối với các tiện ích khác. Để quyết định đầu tư vào một khu vực nhất định, bạn có thể tưởng tượng mình có hạnh phúc không khi ở trong môi trường đó. Nếu câu trả lời là “có”, việc đầu tư là tốt bởi lẽ những khách hàng tương lai của bạn cũng có thể có những phản ứng tương tự.

D’.Capitale – Hội tụ tinh hoa

Nếu căn cứ theo 3 yếu tố trên, có lẽ không nhiều dự án ở Hà Nội có thể hội tụ đủ những điều kiện để được đánh giá là “đẹp toàn diện”. Trong số ít những dự án này không thể không kể đến D’.Capitale.

Các căn hộ của dự án sẽ được bàn giao bán hoàn thiện với nhiều không gian để cư dân thỏa sức sáng tạo theo phong cách kiến trúc của mình

Cụ thể, về cộng đồng sinh sống xung quanh, nơi đây không chỉ thu hút tầng lớp có thu nhập cao trong nước mà còn là nơi sinh sống ưa thích của cộng đồng chuyên gia Hàn – Nhật. Rất nhiều con phố xung quanh đường Trần Duy Hưng lâu nay được người dân gọi vui là “phố Hàn” vì là địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí và sinh sống của rất đông người dân đến từ xứ sở kim chi. Bản thân khu vực dự án cũng quy tụ rất nhiều người dân thủ đô hiện đại, văn mình, dân trí cao.

Về tiềm năng phát triển, D’.Capitale với vị trí trung tâm phía Tây tự hào sẽ dẫn dắt dự phát triển của khu vực. Theo quy hoạch của Thành phố đến năm 2030, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao.

Về tiện ích, D’.Capitale sở hữu một bộ tiện ích đúng chuẩn quốc tế bao gồm Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống an ninh… đáp ứng mọi yêu cầu về một cuộc sống chất lượng cao của cư dân tương lai. Không chỉ tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích này, cư dân còn có thể thụ hưởng với rất nhiều tiện ích ngoại khu nhờ hệ thống giao thông thuận tiện.

Ngày 29/10/2016, Chủ đầu tư chính thức ra mắt khu căn hộ mẫu D’.Capitale tại ngã tư Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến. Đến thăm căn hộ mẫu, khách hàng có cơ hội tham quan thiết kế căn hộ thông minh và tối ưu cũng như vị trí có một không hai của dự án đặc biệt này. 

Theo CafeF

Tags: , , , ,

Tin thị trường

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]

Dòng Tiền Bất Động Sản Chuyển Hướng Cuối Năm 2022

Khi thị trường BĐS bước vào giai đoạn[...]

Kinh Tế Ban Đêm “Mỏ Vàng” Của Quảng Ninh

Kinh tế đêm là nguồn thu lợi nhuận[...]

Du Lịch Hạ Long Có Nhiều Tiềm Năng Và Du Lịch Để Cất Cánh

Được đánh giá là thủ phủ du lịch[...]