Xi Grand Court thu hút khách mua nhà

Thị trường bất động sản quận 10 lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của thị trường.

Hàng trăm khách hàng đổ về tham dự sự kiện khai trương nhà mẫu Dự án khu phức hợp Xi Grand Court (256-258 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận làm chủ đầu tư, diễn ra vào ngày 17/09 vừa qua.

Đây là khu nhà mẫu hiếm hoi tại Q.10 được xây dựng ngay tại chân công trình.

Sở hữu 4 mặt tiền, trung tâm thương mại rộng 60.000 m2, và là dự án duy nhất nằm liền kề ga Lý Thường Kiệt của tuyến Metro số 5, Xi Grand Court lại tiếp tục được đánh giá cao khi xây dựng đến tầng thứ 15 (hơn ½ tổng số tầng của dự án) mới khai trương Khu căn hộ mẫu.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận đã đầu tư xây dựng Khu căn hộ mẫu với quy mô hàng ngàn m2, nằm ngay tại tầng trệt và lầu 1 của công trình đang thi công, có thể đáp ứng nhu cầu tham quan của hàng trăm người. Toàn bộ căn hộ mẫu đều được đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai.

Tại khu vực nhà mẫu, chủ đầu tư cũng trưng bày pháp lý của dự án và văn bản của Sở XD TP.HCM chứng nhận dự án Xi Grand Court đủ điều kiện bán hàng.

Đại diện Phú Sơn Thuận cắt băng khai trương căn hộ mẫu

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Phú Sơn Thuận không lựa chọn xây nhà mẫu ở một địa điểm tách rời dự án mà quyết định xây nhà mẫu ngay trong công trình là để khách hàng có thể tận mắt quan sát tiến độ thực tế của dự án, tránh tình trạng nhà mẫu “lung linh” mà thực tế công trình chỉ là bãi đất hoang như nhiều dự án khác”.

Trong lễ khai trương, đại diện chủ đầu tư cũng thông báo với khách hàng về tiến độ dự án: Block A2 đã xây dựng đến tầng 15, còn các block khác đang vượt trước tiến độ 30 ngày. Với tiến độ hiện nay, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng, thậm chí sớm hơn thời hạn ghi trong hợp đồng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã đưa ra cam kết sẽ có sổ hồng cho cư dân sau 9 tháng bàn giao. Điều này góp phần tạo dựng niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm và vào uy tín của chủ đầu tư.

Nhiều khách hàng đã “xuống tiền” sau khi tìm hiểu thông tin dự án

Ghi nhận thực tế cho thấy, ngay khi chủ đầu tư công bố những thông tin trên, đặc biệt là phương thức thanh toán linh hoạt, đã có nhiều khách hàng không ngần ngại xuống tiền. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại được Sacombank giải ngân, nợ gốc được ân hạn 12 tháng và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay 0% cho đến khi nhận nhà.

Việc Xi Grand Court áp dụng phương thức thanh toán nói trên là giải pháp thiết thực, đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu ở thật, khi chỉ với mức thu nhập khá họ đã có thể sở hữu được căn hộ đẳng cấp ngay trung tâm quận 10.

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận sẽ gia hạn chương trình khuyến mãi kéo dài đến ngày 24/09. Theo đó khách hàng mua căn hộ Xi Grand Court 3 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 86 triệu đồng và 2 năm phí quản lý; khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 50 triệu đồng và 1 năm phí quản lý.

Theo CafeF

Tags: ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]