70% căn hộ tháp C Xi Grand Court được đặt mua

Mức giá từ 2,1 tỷ đồng mỗi căn, thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017, tặng gói nội thất hơn 100 triệu, giúp 70% căn hộ tháp C có chủ trong ngày đầu ra mắt.

Lễ ra mắt được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận tổ chức ngày 17/12 tại 256-258 Lý Thường Kiệt (phường 14, quận 10, TP HCM).

70% căn hộ của tháp C được khách hàng đặt mua ngay trong ngày đầu ra mắt. Các căn chủ yếu có diện tích 50-60m2, mức giá từ 2,1 tỷ. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% (tương ứng 420 triệu) trên tổng giá trị căn hộ, mà không phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017. Chính sách hỗ trợ tài chính này khiến cho căn hộ tháp C tiệm cận tốt với nhu cầu mua nhà của các gia đình trẻ, người thu nhập khá.

Cảnh quan xanh được Phú Sơn Thuận ưu tiên đầu tư, mang lại môi trường sống trong lành cho cư dân

Theo kế hoạch, Phú Sơn Thuận chỉ công bố 66 căn giai đoạn một của tòa tháp C. Tuy nhiên, do lượng khách giữ chỗ cao gấp đôi số căn hộ công bố, 66 căn được đặt mua chỉ trong 2 giờ, nên chủ đầu tư quyết định đưa thêm một phần giai đoạn 2 của tòa C.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tháp C Xi Grand Court hội tụ nhiều lợi thế, đáp ứng cả nhu cầu mua để ở và mục đích đầu tư. Tháng 12/2016, khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất 150 triệu và cam kết cho thuê trong 2 năm 24.000 USD. Căn hộ 2 phòng ngủ được tặng gói nội thất 100 triệu và cam kết cho thuê 2 năm 19.200 USD. Ngoài ra, còn có cơ hội trúng xe Toyota Camry 2.0 và nhiều phần quà giá trị khác trong lễ tri ân khách hàng 2017.

Khách hàng quan sát trực tiếp quy mô dự án và tiến độ ngay tại công trường

Anh Nguyễn Văn Hiếu, một khách hàng sở hữu căn hộ cho biết: “Tôi đã tham khảo nhiều dự án và muốn tìm căn hộ diện tích vừa phải, vị trí trung tâm, tiến độ thi công ổn định, pháp lý đầy đủ, phương thức thanh toán tốt… Tháp C Xi Grand Court 27 tầng, thì hiện xây xong tầng 17, lại được hưởng toàn bộ tiện ích và dịch vụ chung của dự án, diện tích 50-60m2, khá phù hợp với gia đình nhỏ của tôi. Đặc biệt, chính sách thanh toán trả chậm, tặng kèm gói trang trí nội thất, càng khiến tôi quyết định chọn đây làm nơi an cư lạc nghiệp”.

Dự án Xi Grand Court nằm ngay trung tâm thành phố, kết nối dễ dàng với mọi tiện ích ngoại khu từ giáo dục, y tế, vui chơi giải trí đến dịch vụ hành chính công. Lượng khách thuê nhà từ các gia đình trẻ, giới Hoa kiều, doanh nhân, giáo viên các trường quốc tế… khá tiềm năng. Vì thế, tôi mua căn hộ tháp C Xi Grand Court để cho thuê, đặc biệt là khi giá trị đầu tư ban đầu không quá lớn, chủ đầu tư lại cam kết cho thuê trong 2 năm”, chị Hồng Vân, một nhà đầu tư cho hay.

Chủ đầu tư đã trao nhiều phần quà giá trị cho các khách hàng may mắn

Theo Vnexpress

Tags: , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]