Xi Grand Court cam kết trao sổ hồng sau 9 tháng giao nhà

Ngoài giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, người đã đóng tiền theo đúng phương thức thanh toán còn nhận đầy đủ quyền lợi gắn liền với việc sở hữu căn hộ.

Theo chủ đầu tư – Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận, việc cam kết có sổ hồng cho khách hàng sau 9 tháng giao nhà nhằm minh bạch hóa thủ tục pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà và tính bền vững của dự án.

Dự án nằm ngay mặt tiền Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM – đối diện nhà thi đấu Phú Thọ

Ông Trần Quang Cường, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty Phú Sơn Thuận nhấn mạnh: “Khách hàng mua căn hộ Xi Grand Court đã đóng tiền theo đúng phương thức thanh toán sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở sau 9 tháng từ khi nhận bàn giao, đồng thời nhận đầy đủ quyền lợi gắn liền với việc sở hữu căn hộ. Chúng tôi trưng bày công khai văn bản của Sở Xây dựng TP HCM tại khu nhà mẫu và mạnh dạn đưa ra cam kết này”.

Theo đó, block A1, A2, B của dự án Tổ hợp cao ốc Xi Groand Court đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Xi Grand Court cũng góp mặt trong danh sách 31 dự án đủ điều kiện bán, cho thuê được Sở Xây dựng TP HCM công bố hôm 13/6.

Dự án được cơ quan quản lý cho phép bán hàng nên quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Hiện block A2 đã xây dựng đến tầng 12, còn các block khác đang vượt trước tiến độ 30 ngày. Như vậy, chủ đầu tư có khả năng giao nhà đúng thời điểm và ra sổ cho khách sau 9 tháng bàn giao.

Theo chủ đầu tư, những quy định về việc cấp sổ hồng rất rõ ràng, người mua phải nghiên cứu kỹ về pháp lý của dự án. Việc hạn chế rủi ro sẽ căn cứ theo cam kết, hợp đồng ký kết giữa chủ đầu tư với người mua và quy định của pháp luật.

“Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về pháp lý có thể đến cơ quan quản lý để tìm hiểu về vấn đề tiền sử dụng đất, giấy phép hay những vấn đề khác có liên quan… Điều này góp phần bảo đảm tốt hơn quyền lợi của người mua nhà”, đại diện Công ty Phú Sơn Thuận lý giải.

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Dự án Xi Grand Court có 4 mặt tiền nằm trên đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM – đối diện nhà thi đấu Phú Thọ. Dự án xây dựng trên khu đất rộng 16.940,5 m2 với quy mô 4 block căn hộ, mỗi block cao 27-29 tầng. Từ tầng trệt đến tầng 6 là trung tâm thương mại với tổng diện tích 60.000m2, phục vụ người dân tại các khu vực quận 10, 11, Tân Bình.

Từ nay đến ngày 27/8, khách mua căn hộ Xi Grand Court 2 phòng ngủ được tặng 3 chỉ vàng SJC và một năm miễn phí quản lý, mua căn hộ 3 phòng ngủ nhận 6 chỉ vàng SJC và 2 năm miễn phí quản lý. Ngoài ra, khách hàng còn nhận phí cho thuê cam kết từ chủ đầu tư Phú Sơn Thuận trong 24 tháng trị giá 530 triệu đồng (căn 3 phòng ngủ) và 480 triệu đồng (với căn 2 phòng ngủ).

Khách mua căn hộ giai đoạn này còn có cơ hội trúng bộ trang sức kim cương vàng trắng cao cấp 14k, iPhone 6S 16GB, tủ lạnh Sanyo… Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị, phần còn lại Sacombank sẽ giải ngân và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay trong thời gian xây dựng đến khi nhận nhà. Nợ gốc còn được ân hạn trả trong 12 tháng. Các căn có giá bán từ 2,6 tỷ đồng.

Theo Vnexpress

Tags: ,

Tin dự án

Tứ trụ đẳng cấp làm nên Grand Bay Hạ Long Villas

Với tầm nhìn kỳ vĩ bên bờ vịnh[...]

Bất động sản Hạ Long bứt tốc cuối năm

Năm 2021 đầy biến động chuẩn bị khép[...]

Cộng đồng biệt lập – phong cách sống của giới siêu giàu

Tầng lớp siêu giàu luôn có xu hướng[...]

Lợi thế của bất động sản mặt tiền vịnh biển

Những dự án có vị trí mặt tiền[...]

Dự án dinh thự biệt lập cao cấp xuất hiện tại Hạ Long

BIM Land chính thức giới thiệu Grand Bay[...]

Dự án nào được hưởng lợi khi TP. Hạ Long có “trung tâm mới”?

Nằm tại “trung tâm của trung tâm mới”[...]