420 triệu đồng sở hữu căn hộ thuộc tháp đẹp nhất Xi Grand Court

Mức giá này áp dụng cho 66 căn đầu tiên tại block C của dự án 4 mặt tiền này.

Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Sơn Thuận sắp tung ra block C, tòa tháp cuối cùng và đẹp nhất của dự án 4 mặt tiền Xi Grand Court, số 256-258 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM với mức giá ưu đãi.

Đại diện Phú Sơn Thuận cho biết, trong buổi ra mắt block C sắp tới, khách hàng chỉ cần thanh toán 420 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp thuộc tòa tháp đẹp nhất dự án Xi Grand Court. Mức giá này chỉ áp dụng cho 66 căn đầu tiên của tháp C.

Tổng quan dự án

Đây là món quà tri ân của chủ đầu tư gửi đến khách hàng nhân dịp cuối năm sau thành công của các block A1, A2, B. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 20%, phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư theo tiến độ. Người mua được ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng và Phú Sơn Thuận tài trợ lãi suất cho khách hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Như vậy, khách hàng chỉ cần có 20% trên tổng giá trị căn hộ sẽ trở thành chủ nhân của tháp đẹp nhất Xi Grand Court và không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017.

Căn hộ Xi Grand Court được thiết kế hiện đại

Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán 95% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ chiết khấu trực tiếp 6,5%. Điều này giúp số tiền thanh toán thực tế giảm xuống đáng kể, hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc sở hữu căn hộ ưng ý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cam kết ra sổ sau 9 tháng kể từ thời điểm giao nhà.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự kiến tháp C sẽ được bán với mức giá từ 2,1 tỷ đồng một căn. Do định hướng phát triển ở phân khúc cao cấp nên bên cạnh chính sách giá tối ưu, chủ dự án còn phát triển hàng loạt tiện ích nội khu khác như vườn treo trên không, hồ bơi tràn bờ nước ấm, khu trung tâm thương mại 6 tầng rộng 60.000m2…

Ngoài ra, khách mua căn hộ tại dự án Xi Grand Court sẽ nhận gói nội thất trị giá 150 triệu đồng và cam kết cho thuê trong 2 năm trị giá 24.000 USD áp dụng với căn hộ 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, gói nội thất 100 triệu và cam kết cho thuê trong 2 năm trị giá 19.200 USD sẽ áp dụng với căn hộ 2 phòng ngủ. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng xe Mercedes, Toyota và nhiều phần quà giá trị khác trong lễ tri ân khách hàng 2017.


Xi Grand Court đã được Sở Xây dựng TP HCM công bố đủ điều kiện bán hàng, tạo cơ sở vững chắc về mặt pháp lý, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người mua. Hiện, block C đã hoàn thành phần thô đến tầng 16 trên tổng số 27 tầng. Tiến độ thi công dự án không bị phụ thuộc vào dòng tiền theo phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng. Khách mua block C có thể thấy vị trí căn hộ thực tế, đảm bảo tính khách quan trong lựa chọn và quyết định chi tiền.

Theo đại diện Phú Sơn Thuận, vào cuối năm, hàng loạt dự án mới ra mắt thị trường, ở đủ mọi phân khúc từ trung bình đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người mua nhà. Những dự án của chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, đúng tiến độ cam kết, chính sách bán tốt và tính pháp lý đảm bảo như Xi Grand Court sẽ thu hút được người mua.

Theo Vnexpress

Tags: , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]