THM Land – ký kết hợp đồng phân phối dự án Anland Premium

Sáng 15/9, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng phân phối dự án Anland Premium giữa Tập đoàn Nam Cường và các đại lý phân phối chiến lược.Trong đó, Sàn Giao dịch Bất động sản THM Land là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Anland Premium.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

Ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium
Ông Hoàng Hữu Thìn, Giám đốc chi nhánh Hà Đông – THM Land thực hiện ký kết hợp đồng phân phối dự án Anland Premium.

Tại buổi lễ, ông Vũ Hoàng Linh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường – cho biết, Anland Premium là dự án được chúng tôi chú trọng đầu tư trong cả chất lượng và thiết kế nhằm gia tăng các giá trị tiện ích, mang đến những tổ ấm xanh thực sự cho khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

“Với tâm huyết kiến tạo Anland Premium thành căn hộ cao cấp cùng những giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những đơn vị phân phối uy tín, có năng lực và am hiểu thị trường trong dự án tâm huyết này” ông Linh cũng khẳng định.

Ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium
Các đại lý phân phối chính thức dự án Anland Premium

Đại diện Sàn giao dịch BĐS THM Land, ông Hoàng Hữu Thìn, Giám đốc chi nhánh Hà Đông – THM Land đã thực hiện Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Anland Premium và Tập đoàn Nam Cường. Với đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh giàu kinh nghiệm, yêu nghề, nhiệt huyết với từng sản phẩm. Sàn Giao dịch THM Land chắc chắn có những kế hoạch xúc tiến đặc biệt trong quá trình phân phối dự án Anland Premium và cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời và chuyên sâu nhất.

Anland Premium – Dự án tâm huyết của Tập đoàn Nam Cường

Anland Premium
Dự án Anland Premium

Anland Premium sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội thuận lợi về giao thông và có tầm nhìn rộng thoáng hướng hồ. Công trình không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hòa với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung đô thị mà còn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của những gia đình hiện đại trong tương lai.

Xây dựng trên khu đất rộng 8.570m2, chung cu Anland Premium gồm 2 tòa nhà 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 575 căn hộ và 18 căn shophouse. Diện tích mỗi căn hộ nhỏ nhắn và hợp lý từ 53-85m2 nhưng vẫn có 2-3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn thông với bếp tạo không gian rộng thoáng. Dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, diện tích còn lại dành cho tiện ích chung, sân chơi và cây xanh khuôn viên.

Đặc biệt, tuân thủ theo những tiêu chí nghiêm ngặt của Chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE (được kiểm định và cấp bởi IFC – Nhóm Ngân hàng thế giới) từ giai đoạn thiết kế cơ sở, Anland Premium được lựa chọn sử dụng những vật liệu, thiết bị tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Theo đó, cư dân có thể tiết kiệm 20-28% hóa đơn điện nước hàng tháng. Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái sẽ giúp hỗ trợ điện năng chiếu sáng chung cho cả tòa nhà. Bởi vậy, Anland Premium được UNDP (Tổ chức Phát triển liên hợp quốc) chọn để trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam.

Hội tụ nhiều điểm cộng độc đáo, dù chỉ mới được ra mắt trong khoảng 1 tháng, Chung cư Anland Premium đã có đến gần 100 giao dịch thành công, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ cao cấp phía Tây thủ đô.

Nguyễn Thanh/THM Land

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]