Đầu tư căn hộ “2 trong 1”: Hưởng lợi kép

Gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc cao cấp, xu hướng đầu tư căn hộ linh hoạt “2 trong 1” đang ngày càng phổ biến với tầng lớp khách hàng có thu nhập cao.

Một khoản đầu tư – Hai loại lợi ích

Người có thu nhập cao và có nhu cầu về cuộc sống thể hiện đẳng cấp hiện nay không phải là hiếm ở Việt Nam. Với họ, căn hộ cao cấp là một tài sản khá thời thượng. Bởi nếu có một căn hộ thực sự tốt trong tay, họ có rất nhiều lựa chọn linh hoạt. Nếu để ở, họ cũng được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp. Nếu chưa có nhu cầu ở, họ có thể khai thác cho thuê sinh lời ổn định. Nếu được giá, cũng có thể bán lại hưởng lợi nhuận.

Theo các chuyên gia đánh giá, đây là một lựa chọn khôn ngoan bởi cả những nhân tố vĩ mô và vi mô. Xét về các lựa chọn đầu tư trong nước thì các kênh như chứng khoán, ngoại tệ, vàng… được nhận định là kém thanh khoản hơn so với bất động sản. Hành lang pháp lý cho người nước ngoài sở hữu bất động sản ở Việt Nam đang ngày càng rộng mở. Dẫn đến đầu tư căn hộ đang dần trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng nhất.

Tiêu chí để các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ bao giờ cũng là một bất động sản nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, môi trường cảnh quan văn minh, tiện ích đầy đủ, gần trường học, bệnh viện, gần các khu văn phòng, công sở…

D’.Capitale – Điểm sáng phía Tây

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội khởi sắc ở phía Tây, những dự án sở hữu nhiều ưu điểm như D’.Capitale đang là lựa chọn hàng đầu của các đối tượng khách hàng đi tìm sản phẩm “2 trong 1” bởi nhiều lý do.

Thứ nhất, D’.Capitale sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ở trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội – trung tâm mới của thủ đô. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển.

Theo quy hoạch của Thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao.

Thứ hai, với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, Vingroup sẽ mang tới cho D’.Capitale hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành đô thị 5 sao của thương hiệu Vinhomes.

Không chỉ vậy, với 40 tiện ích nội khu đặc quyền như quảng trường rộng 2.000m2, ba cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, do đó chủ nhân không gặp khó khăn gì khi tìm khách cho thuê lại căn hộ.

Tập đoàn Vingroup mang tới cho D’.Capitale hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành đô thị 5 sao của thương hiệu Vinhomes

Thứ ba, các sản phẩm căn hộ cao cấp ở đây rất phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

D’.Capitale đang giới thiệu 2 tòa căn hộ đầu tiên là C1 và C6 cùng các chính sách sở hữu ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên. Theo đó, khách được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ không lãi suất cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao.

Với mức giá tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 900 triệu là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có nhu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ tùy theo các lựa chọn thanh toán đúng hay sớm so với tiến độ yêu cầu.

Theo CafeF

Tags: , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]