Nữ tướng THM Land lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2021

Sau tròn 1 tháng triển khai, ngày 17/6, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) công bố kết quả Vòng 1 cuộc bình chọn Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản. Nữ tướng THM Land Lê Thu Hà đã vinh dự lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng.

Bén duyên với lĩnh vực môi giới BĐS từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm gắn bó với nghề, chị Lê Thu Hà hiện đang đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc công ty TNHH phát triển đầu tư Hà Nội – THM Land. Nhiều người cho rằng lĩnh vực bất động sản vốn được coi là sân chơi của những “Tướng Nam”, nhưng bằng câu chuyện của chính mình, chị đã chứng minh rằng “Nữ tướng” cũng có thể thành công trong giới địa ốc.

Chúc mừng Tổng Giám đốc! Chúc người Thuyền trưởng của chúng ta bước tiếp vào vòng trong tiếp tục hành trình truyền cảm hứng, vững tay chèo lái con thuyền THM Land ngày càng lớn mạnh và vươn ra đại dương.

Nữ tướng THM Land - Bà Lê Thu Hà lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2021
Nữ tướng THM Land – Bà Lê Thu Hà lọt top 20 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2021

Cuộc Bình chọn online năm nay của VARS đã diễn ra hết sức sôi động, thu hút rất lớn sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Kết thúc vòng 1 (vòng bình chọn từ cộng đồng từ ngày 16/5 – 15/6/2021), dựa số điểm bình chọn từ cộng đồng, VARS chính thức công bố danh sách Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng. Đây đều là những cá nhân, đơn vị và dự án được bình chọn nhiều nhất trong số các cá nhân, đơn vị và dự án tham gia. Qua đó, chính thức bước vào vòng 2 (vòng bình chọn từ chuyên gia, phóng viên và nhà báo trong lĩnh vực bất động sản).

Top 20 Dự án bất động sản nổi bật năm 2021
Top 20 Dự án bất động sản nổi bật năm 2021

 

VARS sẽ chính thức công bố các đơn vị, cá nhân đoạt giải tại sự kiện Đại hội Hội môi giới BĐS Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026) và Lễ Vinh danh, diễn ra vào tháng 7/2021 tại Hà Nội.

THM Land