THM Land: Tưng bừng chào đón 20/10 cùng những bóng hồng xinh đẹp

Hòa chung không khí tôn vinh người phụ nữ Việt Nam ngày 20/10, Sàn giao dịch Bất động sản THM Land dưới sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho toàn thể chị em CBCNV một buổi kỉ niệm hết sức vui vẻ và ý nghĩa.

Sáng ngày 20/10, toàn thể anh em THM Land đã chuẩn bị một buổi Party ấm áp, gần gũi và dành những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa đến tất cả bóng hồng xinh đẹp THM Land.

Thời gian qua, những thành quả mà THM Land có được đều có phần đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty. Phụ nữ THM Land đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng và công việc khác nhau, chị em cũng luôn cố gắng, nhiệt tình ở bất kỳ nhiệm vụ nào.

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty là nguồn động viên quý báu để các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các công việc, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ban lãnh đạo mong muốn tập thể nữ THM Land ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa THM Land ngày càng phát triển.

Các chị em phụ nữ vui mừng nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa từ các đồng nghiệp nam. Những tình cảm này sẽ khích lệ các chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Công ty cũng như sự phát triển chung của xã hội.

Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

Một số hình ngày chào đón 20/10 THM Land:

THM Land
Anh Trần Quốc Đoàn (Phó Giám đốc THM Land) đại diện Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc và những đóa hoa đến toàn thể chị em THM Land.
THM Land
Chị Lê Thu Hà (Tổng Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS THM Land) cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV nữ của Công ty.

 

THM Land

THM Land
Buổi Party, giúp toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

Nguyễn Thanh/THM Land

Dự án

Tổng quan dự án chung cư Ariyana Lakeside Văn Quán

Chung cư Ariyana Lakesides Văn quán là dự[...]

Tổng quan dự án À La Carte Hạ Long Bay

A la carte Hạ Long là một tuyệt[...]

Nhiều yếu tố khiến nhà ven đô Hà Nội tăng

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường quý[...]

Tổng quan dự án Khu đô thị Xanh Villas

Xanh Villas là khu đô thị đẳng cấp[...]

Grand Bay Hạ Long

Grand Bay Hạ Long là dự án cao[...]

Chung cư Chelsea Residences

Chung cư E2 Yên Hòa – Một tổ[...]

Nhà Phố Thương Mại Harbor Bay Hạ Long

Harbor Bay Hạ Long – Địa Trung Hải một[...]

Chung cư Anland Premium Nam Cường

Dự án Anland Premium là tổ hợp các[...]

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne[...]