THM Land – Chào mừng ngày sinh nhật TGĐ Mai Thu Hà

THM Land – Chào mừng ngày sinh nhật TGĐ Mai Thu Hà  vào buổi chiều những ngày đầu tháng 7, trong ánh nắng vàng rực rỡ cùng không khí nhộn nhịp chuẩn bị buổi tiệc của đại gia đình THM Land. Đây là thời điểm quan trọng để THM Land tôn vinh vị Thuyền Trưởng tài năng chèo lái con thuyền THM Land phát triển vững mạnh trong nhiều năm qua.

Ms. Mai Thu Hà xinh đẹp rực rỡ trong ngày sinh nhật

Nhiều đơn vị đối tác cùng đại gia đình THM Land cùng có mặt tham dự buổi tiệc sinh nhật Ms Hà

Lần đầu tiên kể từ ngày thành lập công ty TNHH Phát triển đầu tư Hà Nội (THM Land), một lễ sinh nhật với quy mô chưa từng có đã diễn ra, với sự có mặt của toàn bộ người thân trong gia đình cũng như mọi thành viên của THM chi nhánh Hà Nội và Hạ Long

Đại gia đình THM Land check in tại buổi tiệc

Có thể nói, sinh nhật lần thứ 18+ của chị vừa đánh dấu thêm sự trưởng thành, vừa là dịp nhìn lại chặng đường khẳng định mình trong 9 năm qua kể từ khi dẫn dắt THM Land trải qua bao khó khăn, cũng vừa là cầu nối giữa những cựu thành viên và thế hệ mới của công ty.

Văn phòng Hạ Long chụp ảnh kỉ niệm trong buổi tiệc sinh nhật

Mở đầu bữa tiệc ấm cúng, chủ nhân bữa tiệc rất hân hạnh vì đã nhận được những lẵng hoa kèm những lời chúc đầy ý nghĩa từ khách mời và các đơn vị đối tác. Bữa tiệc sinh nhật lần này có sự tham gia đầy đủ từ các cựu thành viên trong công ty đến từ chi nhánh Hạ Long và Hà Nội, Bravat Miền Bắc và các đơn vị đối tác,bởi thế đây cũng là dịp để mọi người có thể giao lưu và chia sẻ…

Bravat Miền Bắc chúc mừng sinh nhật Sếp Hà

Không thể vắng đi những người thân trong buổi tiệc kỉ niệm quan trọng này

Gia đình lớn có mặt đầy đủ để gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất

Ngoài ra, ngày kỉ niệm này không thể thiếu sự có mặt của những người thân yêu trong gia đình lớn của Chị, các anh chị em, bạn bè đều có mặt đông đủ từ sớm để thể hiện niềm vui cùng tình yêu thương vô bờ dành đến Chị. Đặc biệt là Người Mẹ nhân hậu – Người đã mang chị đến cuộc sống này.

Người Mẹ nhân hậu – Người đã mang chị đến cuộc sống này

Để rồi ngay sau đó, tất cả đều lắng lại, cùng nhau hướng lên sân khấu khi những ngọn nến được thổi tắt cùng với bao điều ước cho 1 chặng đường dài sắp tới với bao khó khăn, thử thách nhưng cũng không thể thiếu các thành tựu đạt được, chứa chan nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của 01 Thuyền Trưởng đầy tài năng và xinh đẹp.

Khép lại buổi tiệc là màn chụp ảnh lưu niệm kèm những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Thuyền Trưởng Ms Mai Thu Hà hy vọng Chị có thật nhiều sức khoẻ, dẫn dắt THM Land ngày một thành công hơn nữa . Xin kính chúc mọi thành viên tham dự cùng gia đình thành công hạnh phúc trong cuộc sống.
[Một lần là THMers, mãi mãi là THMers]

Tin công ty

Sitetour Phan Thiết Và Hành Trình Đầy Cảm Xúc Của THM Land

Phan Thiết đón sóng hạ tầng với hàng[...]

ĐỘI QUÂN THM LAND BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SUPERNOVA

Lễ Kickoff SuperNova được tổ chức tại Cung[...]

THM Land trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của NovaReal

Sáng ngày 9/7, tại khách sạn Melia Hà[...]

THM Land tổ chức du xuân cho toàn thể CBNV trong công ty

Sáng ngày 12/02/2022, Ban lãnh đạo THM Land[...]

TH’s family trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà, Hải Phòng

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du[...]

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Year End Party 2021

Chuyến đi du lịch cuối năm và sự[...]