Sắp diễn ra lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản 2021

Vào 19h30 ngày 13/8 tới đây, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam chính thức tổ chức Lễ công bố và vinh danh các sàn giao dịch, công nghệ, dự án bất động sản năm 2021.

Đại diện các sàn giao dịch bất động sản nhận giải thưởng năm 2020
Đại diện các sàn giao dịch bất động sản nhận giải thưởng năm 2020

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đồng thời tiếp tục thực hiện nghiêm túc về việc giãn cách xã hội tại Hà Nội, Lễ vinh danh năm 2021 này sẽ diễn ra đặc biệt và là lần đầu tiên tổ chức dưới dạng trực tuyến, thay vì trực tiếp như các năm.

Theo Ban tổ chức, sự kiện công bố và vinh danh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản sẽ được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức trực tuyến bằng hình thức Livestream trên trang thông tin điện tử https://vars.com.vn/ và trên các nền tảng mạng xã hội như faccebook, youtube,… của Hội. Sự kiện cũng đồng thời được hỗ trợ đưa tin từ nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình lớn trong nước.

Sắp diễn ra Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản
Sắp diễn ra Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản

Đây sự kiện lớn nhất trong năm của những người làm nghề môi giới bất động sản, hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, hàng vạn môi giới bất động sản và hàng triệu khán giả trên cả nước quan tâm theo dõi.

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một chương trình Livestream vinh danh các thương hiệu. Qua đó, kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn, thách thức, việc vinh danh, tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp, cá nhân càng có ý nghĩa to lớn hơn. Đồng thời, kết quả được công bố cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới được vinh danh và có uy tín trên thị trường”.

Xem thêm: THM Land đạt liên tiếp 3 giải thưởng của Hội môi giới BĐS Việt Nam