Nhộn nhịp sắc màu cảm xúc trong ngày 20/10 tại THM Land chi nhánh Hạ Long

Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, THM Land Hạ Long đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ, ấm cúng nhằm tôn vinh chị em phụ nữ diễn ra với đầy màu sắc cảm xúc.

THM Land Hạ Long - Một đêm 20/10 đong đầy cảm xúc
THM Land Hạ Long – Một đêm 20/10 đong đầy cảm xúc

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo cán bộ nhân viên THM Land chi nhánh Hạ Long, các chị em “khoe sắc” với những bộ trang phục áo dài truyền thống đầy màu sắc. Ai cũng háo hức mong chờ một ngày đặc biệt dành cho các chị em.

Những lời nói yêu thương, những món quà ấm tình cảm đã được trao đến tận tay các chị em. Đây cũng là dịp để những “cây văn nghệ” được dịp thể hiện tài năng tuyệt đỉnh bằng những ca khúc hết sức nhẹ nhàng và sâu lắng.

Đặc biệt, không thể không kể đến những tiết mục diễn xuất  “cây nhà lá vườn” hết sức thú vị mà anh em THM Hạ Long đã dày công chuẩn bị, mang lại những tràng cười bất tận cho các chị em.

THM Land Hạ Long - Các tiết mục diễn xuất hết sức ấn tượng
THM Land Hạ Long – Các tiết mục diễn xuất hết sức ấn tượng

Những nụ cười, những cái ôm nồng thắm, những cái nắm tay đã nói hết lên sự cảm động, yêu thương của các chị em khi nhận được những tình cảm ấm áp từ cánh mày râu.

TGĐ THM Land Hạ Long – Lê Ngọc Tiên cũng đã trao gửi những lời chúc chân thành đến phái đẹp toàn công ty. Chúc các chị em THM luôn tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng THM Land chinh phục được những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Thay mặt toàn bộ anh em THM, Cảm ơn tất cả những người Phụ nữ đã luôn sát cánh cùng anh em. Chúc các Chị/Em THM 365 ngày, ngày nào cũng được yêu thương và hạnh phúc đong đầy!

Cùng nhìn lại những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong này 20/10 vừa qua tại THM land Hạ Long.

THM Land

Tin công ty

Sitetour Phan Thiết Và Hành Trình Đầy Cảm Xúc Của THM Land

Phan Thiết đón sóng hạ tầng với hàng[...]

ĐỘI QUÂN THM LAND BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SUPERNOVA

Lễ Kickoff SuperNova được tổ chức tại Cung[...]

THM Land trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của NovaReal

Sáng ngày 9/7, tại khách sạn Melia Hà[...]

THM Land tổ chức du xuân cho toàn thể CBNV trong công ty

Sáng ngày 12/02/2022, Ban lãnh đạo THM Land[...]

TH’s family trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà, Hải Phòng

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du[...]

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Year End Party 2021

Chuyến đi du lịch cuối năm và sự[...]