MBland Holdings ra mắt 2 dự án Central Field và Golden Field

Thị trường bất động sản thời gian qua bắt đầu ấm lại khi khu vực phía Tây Hà Nội đã nổi lên như một điểm sáng với sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn, trong đó không thể không kể đến hai dự án của MBland holdings.

Từ đầu năm 2015 khi thị trường ấm lại, khu vực phía Tây Hà Nội là nơi chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ nhất, thể hiện qua việc hàng loạt dự án đã được khởi động, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội đã được cải thiện đáng kể trong vài năm gần đây. Ngoài tuyến đường vành đai 3 và các tuyến đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường 32, hàng loạt tuyến đường khác cũng đang được tích cực hoàn thiện trong thời gian gần đây…

ông Vũ Thành Huế – Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc MBland Holdings phát biểu tại buổi họp báo mở bán căn hộ Central Field và Golden Field.

Trong bối cảnh đó, hai dự án của Tổng Công ty CP Địa ốc MB (MBland Holdings) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, gồm Central Field (219 Trung Kính, quận Cầu Giấy) và Golden Field (Ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mỹ Đình), những dự án đang góp phần cùng nhiều dự án khác làm nóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Golden Field là một tòa tháp cao 30 tầng nổi và 3 tầng hầm; gồm 7 chức năng thương mại dịch vụ, văn phòng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao và 23 tầng căn hộ cao cấp với gần 400 căn hộ. Dự án đã được khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến bàn giao vào cuối quý II/2017.

Còn Central Field là một tổ hợp 3 tòa tháp cao 29 tầng, bao gồm 2 tòa căn hộ và 1 tòa văn phòng. Theo kế hoạch, sau khi được khởi công vào tháng 8/2015, dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2017. Cũng như Golden Field, dự án Central Field cũng hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ hoàn hảo, kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội.

Dự án Golden Field

Theo ông Vũ Thành Huế – Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc MBland Holdings, đơn vị đang tiến hành tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty, tăng cường quy mô hoạt động và đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ trực tiếp đầu tư, MBland Holdings cũng sẽ hợp tác cùng các đối tác để cùng khai thác, phát triển các phân khúc khác của thị trường. MBLand Holdings hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với nhiều dự án quy mô lớn như Golden Palace, MB Grand Tower…

Bên cạnh đó, MBland Holdings cũng sẽ đẩy mạnh xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu. Với thông điệp “Giá trị tạo niềm tin” MBland Holdings đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt bởi chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng.

Theo Thiên Minh / petrotimes.vn

Tags: , , ,

Tin dự án

Olympic Novaworld là phân khu mới nhất nằm[...]

The Kingdom Novaworld Phan Thiet Và Lợi Thế Hấp Dẫn

The Kingdom được triển khai để kiến tạo[...]

Biệt Thự Wow Compound Tại Novawolrd Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet đã chính thức giới thiệu[...]

Biệt Thự PGA Golf Tại Novaworld Phan Thiet 2022

Các bất động sản gắn liền sân golf[...]

Biệt Thự Wow Compound Tạo Dấu Ấn Bình Yên Bên Bờ Sôi Động

Những năm gần đây, xu hướng sở hữu[...]

Ocean Residence Là Phân Khu Khép Kín Hiện Đại Tại Novaworld Phan Thiet

Phân khu Ocean Residence nằm trong lòng Siêu[...]

Stanford Novaworld Phan Thiet Và Chất Sống Trí Thức 2022

Stanford NovaWorld Phan Thiet gây ấn tượng mạnh[...]

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Thu Hút NĐT 2022

Boutique Hotel là các bất động sản kết[...]

Biệt Thự Villas Golf Novaworld Phan Thiet Thu Hút Nhà Đầu Tư 2022

Biệt Thự Villas Golf là dòng bất động[...]