MBLand Holdings – mạnh mẽ sải bước bằng đôi chân người lính

Bức tranh thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội thời gian qua ghi nhận dấu ấn đậm nét của MBLand – chủ đầu tư 2 dự án Central Field và Golden Field. Đây là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi hiện đang nằm trong tốp doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực…
Những cái bắt tay “thần thánh”

Được thành lập từ năm 2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH), ít ai biết rằng, tiền thân của MBLand Holdings ngày nay ban đầu chỉ là một ban quản lý dự án nhỏ, đứng chân tại số 8 phố chùa Bộc, Hà Nội.

Qua thời gian, bằng nỗ lực và những hướng đi riêng, MBLand Holdings đã xây dựng thành công thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản không thể trộn lẫn. Cái tên MBLand Holdings cũng đóng đinh trong giới đầu tư và những khách hàng địa ốc.

Dự án Central Field Trung Kính của MBland holdings

Chỉ trong một thời gian ngắn liên tục xây dựng và phát triển, từ số vốn điều lệ 475 tỷ đồng, đến nay, MBLand đã có số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng, tổng tài sản hiện đang quản lý trên 10.000 tỷ đồng. Tổng công ty cũng đang xây dựng cho mình một lộ trình tăng vốn để đáp ứng tốt hơn yêu cầu đầu tư phát triển. Mục tiêu phát triển kinh doanh theo hướng chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả cũng đang được các lãnh đạo của công ty này đẩy mạnh hơn.

Hiện tại, MBLand Holdings đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu trên thị trường. Bằng việc tung ra hàng loạt dự án quy mô lớn như: Golden Field Mỹ Đình, Central Field Trung Kính (Hà Nội), Green Field (TP. Hồ Chía Minh); nhóm Condotel – khách sạn gồm: án Infinity Field (Đà Nẵng), Resilient Field (Khánh Hòa); nhóm khu đô thị gồm: Grand Field (TP. Hồ Chí Minh), Corner Field (Đồng Nai).

MBLand Holdings đang vượt qua mọi gian khó để tiến lên phía trước như tinh thần của người lính trên mọi mặt trận.

Theo chủ đầu tư, để sản phẩm có chất lượng với những dịch vụ tối ưu, MBLand Holdings đã kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật đến lựa chọn nhà thầu xây dựng, giám sát… Những cái tên lớn như: Tổng thầu cơ điện (Kurihara, Ree, Orienta M&E); Thi công (Delta, Hoà bình, Descon, Invesco); Đấu thầu (Apave, Coninco: TVGS); Tư vấn thiết kế (WATG, Benoy, Gelsler, CPG, Nihon Sekkei, Milou Studio, WSP, SCSY); cung cấp và lắp đặt thiết bị (KONE, Missubishi, Hyundai, Thysen kroup)… đều có trong list hợp tác của MBLand. Bởi, hơn ai hết, chủ đầu tư hiểu, việc bắt tay với các thương hiệu uy tín sẽ là điểm cộng cho họ trong việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Hữu xạ tự nhiên hương

Minh chứng cho hiệu quả của việc hợp tác này đến từ chính những dự án mà MBLand đang triển khai. Có thể dẫn chứng, tại dự án Central Field (219 Trung Kính, Cầu Giấy), với các kỹ thuật xây dựng hiện đại hàng đầu cả nước, hiện nay, mỗi tầng đang xây vượt tiến độ 02 ngày so với cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Đứng từ phía ngoài đường Trung Kính nhìn vào, ta có thể thấy các loại máy móc đang hoạt động hết công suất dần đưa dự án đến gấn hơn với khách hàng.

Golden Field Mỹ Đình – điểm sáng của khu vực phía tây

Hay dự án Golden Field – một trong những niềm tự hào bậc nhất của MBLand cũng đặc biệt ghi dấu ấn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực quận Nam Từ Liêm, công trình không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, phù hợp với hạ tầng chung của quận mà còn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cho tương lai. Tòa nhà cao 30 tầng, gồm 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng căn hộ. Công trình được bố trí 2 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối chung cư; 02 thang máy và 01 thang bộ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt.

Golden Field Mỹ Đình có diện tích đa dạng (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ, với gần 400 căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, thoáng đãng. Bên cạnh đó, nội thất được bố trí hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, kết hợp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình tiện nghi và tinh tế. Với mức giá hợp lý từ 30 triệu đồng/m2, những căn hộ tại đây rất phù hợp với nhu cầu của các gia đình tri thức.

Cũng cần nói thêm, đây là dự án vô cùng tâm huyết của MBLand. Không chỉ được đảm bảo những lợi thế tuyệt đối về mặt vị trí, dự án còn được bảo chứng về mặt chất lượng xây dựng. Được biết, nhà thầu chính là doanh nghiệp lớn thi công độc lập, trong số những thương hiệu tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp – Delta. Dự án được khởi công vào tháng 8/2015, dự kiến bàn giao vào quý IV/2017.

2016 là năm MBLand Holdings bước vào tuổi thứ 8. Đây cũng là năm hứa hẹn những bước tiến dài và nhiều đột phá mới. Với thế và lực của một doanh nghiệp quốc phòng, bằng những bước đi chuyên nghiệp cùng sự chuẩn bị chu đáo, MBLand Holdings đang thực sự sải những bước mạnh mẽ cho thành công phía trước.

Theo Dân trí

Tags: , , , , , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]