Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald

Ngày 27/8/2017 tại khách sạn Marriott, lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy – Schindler và công bố chính sách quà tặng tháng 8 của dự án The Emerald .

Chính sách bán hàng chung cư cao cấp The Emerald, Mỹ Đình
Phối cảnh dự án chung cư cao cấp The Emerald, Mỹ Đình

The Emerald tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, nơi được mệnh danh là “tâm long” tức trái tim của rồng trung tâm của Thủ đô. Bao quanh chung cư CT8 là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao hiện đại chuẩn quốc tế như : Đại lộ Thăng Long, hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô.

Việc di chuyển trở nên thuận tiện đối với mỗi cư dân tại The Emerald Mỹ Đình. Bên cạnh đó dự án The Emerald còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích khu vực như : bệnh viện quốc tế An Sinh, trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trung tâm thương mại cao cấp The Garden, Grand Plaza, hệ thống siêu thị tiện ích BigC và khu công viên nước, khu liên hợp thể dục thể thao Mỹ Đình.

Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald
Toàn cảnh lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy và công bố chính sách quà tặng tại The Emerald

Sau khi đại diện VimeFulland và Schindler đặt bút kí tên, Schindler trở thành đơn vị cung cấp thang máy tại dự án The Emerald. Được biết hệ thống thang máy được sử dụng là thang máy Schindler 5500. Thang máy Schindler 5500 đã tạo ra sự khác biệt trong ngành thang máy xét về tốc độ và hiệu quả, bao gồm một phiên bản buồng máy nhỏ hơn và có thể vận hành ở tốc độ lên đến 3 m/giây và vận hành đến độ cao 150 mét hay 50 tầng.

Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald
Schindler trở thành đơn vị cung cấp thang máy tại dự án The Emerald.

Thang máy Schindler 5500 làm tăng hiệu suất phục vụ dân cư tại The Emerald. Khả năng chịu tải, chiều cao hành trình tăng tốc độ nhanh hơn, sự thoải mái cao hơn trong sử dụng và giảm ồn. Còn gì hoàn hảo hơn khi dòng sản phẩm thang máy Schindler 5500 kết hợp cùng hệ thống quản lý công nghệ thông minh PORT, điều này tạo ra một hệ thống quản lý vận chuyển mang tính cách mạng trong ngành thang máy.

Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald
Những thông tin về dự án được chuyển tải trực tiếp cho khách hàng có mặt tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư VimeFulland đã công bố chính sách bán hàng và quà tặng tháng 8 cho những ai đặt cọc thành công căn hộ tại dự án The Emerald.

Đỗ Xuyến

Tin dự án

Tứ trụ đẳng cấp làm nên Grand Bay Hạ Long Villas

Với tầm nhìn kỳ vĩ bên bờ vịnh[...]

Bất động sản Hạ Long bứt tốc cuối năm

Năm 2021 đầy biến động chuẩn bị khép[...]

Cộng đồng biệt lập – phong cách sống của giới siêu giàu

Tầng lớp siêu giàu luôn có xu hướng[...]

Lợi thế của bất động sản mặt tiền vịnh biển

Những dự án có vị trí mặt tiền[...]

Dự án dinh thự biệt lập cao cấp xuất hiện tại Hạ Long

BIM Land chính thức giới thiệu Grand Bay[...]

Dự án nào được hưởng lợi khi TP. Hạ Long có “trung tâm mới”?

Nằm tại “trung tâm của trung tâm mới”[...]