Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald

Ngày 27/8/2017 tại khách sạn Marriott, lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy – Schindler và công bố chính sách quà tặng tháng 8 của dự án The Emerald .

Chính sách bán hàng chung cư cao cấp The Emerald, Mỹ Đình
Phối cảnh dự án chung cư cao cấp The Emerald, Mỹ Đình

The Emerald tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, nơi được mệnh danh là “tâm long” tức trái tim của rồng trung tâm của Thủ đô. Bao quanh chung cư CT8 là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao hiện đại chuẩn quốc tế như : Đại lộ Thăng Long, hệ thống đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô.

Việc di chuyển trở nên thuận tiện đối với mỗi cư dân tại The Emerald Mỹ Đình. Bên cạnh đó dự án The Emerald còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích khu vực như : bệnh viện quốc tế An Sinh, trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trung tâm thương mại cao cấp The Garden, Grand Plaza, hệ thống siêu thị tiện ích BigC và khu công viên nước, khu liên hợp thể dục thể thao Mỹ Đình.

Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald
Toàn cảnh lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy và công bố chính sách quà tặng tại The Emerald

Sau khi đại diện VimeFulland và Schindler đặt bút kí tên, Schindler trở thành đơn vị cung cấp thang máy tại dự án The Emerald. Được biết hệ thống thang máy được sử dụng là thang máy Schindler 5500. Thang máy Schindler 5500 đã tạo ra sự khác biệt trong ngành thang máy xét về tốc độ và hiệu quả, bao gồm một phiên bản buồng máy nhỏ hơn và có thể vận hành ở tốc độ lên đến 3 m/giây và vận hành đến độ cao 150 mét hay 50 tầng.

Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald
Schindler trở thành đơn vị cung cấp thang máy tại dự án The Emerald.

Thang máy Schindler 5500 làm tăng hiệu suất phục vụ dân cư tại The Emerald. Khả năng chịu tải, chiều cao hành trình tăng tốc độ nhanh hơn, sự thoải mái cao hơn trong sử dụng và giảm ồn. Còn gì hoàn hảo hơn khi dòng sản phẩm thang máy Schindler 5500 kết hợp cùng hệ thống quản lý công nghệ thông minh PORT, điều này tạo ra một hệ thống quản lý vận chuyển mang tính cách mạng trong ngành thang máy.

Lễ ký kết đơn vị cung cấp thang máy tại The Emerald
Những thông tin về dự án được chuyển tải trực tiếp cho khách hàng có mặt tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư VimeFulland đã công bố chính sách bán hàng và quà tặng tháng 8 cho những ai đặt cọc thành công căn hộ tại dự án The Emerald.

Đỗ Xuyến

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]