Các hạng mục được bàn giao tại Harbor Bay Hạ Long

Được mong chờ nhất dịp đầu năm 2019, dự án Harbor Bay với những shophouse liền kề mang phong cách Địa Trung Hải của tập đoàn Bim Group. siêu phẩm này đang gây sốt tại thị trường Hạ Long bởi cơ hội đầu tư mang lợi nhuận đỉnh cao trong mùa du lịch tới. Mới đây chủ đầu tư công bố các hạng mục bàn giao cụ thể để khách hàng có sự chuẩn bị cho thiết kế căn nhà phố của mình sau khi hoàn thiện.

Harbor Bay Hạ Long được đặt tại vị trí độc tôn bên trung tâm bán đảo 2

Harbor Bay tiện lợi di chuyển đến các điểm du lịch

Harbor Bay Hạ Long nằm tại bán đảo 2 thuộc khu đô thị Hạ Long Marina trên đường Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long Quảng Ninh. Với hơn 300 lô liền kề Harbor Bay tại đây khách hàng sẽ dễ dành di chuyển đến bãi tắm Bãi Cháy và khu vui chơi giải trí tầm cơ Sun World Hạ Long.

Kèm theo đó, quý khách có thể di chuyển tới đảo Tuần Châu theo du thuyền thăm quan Vịnh Hạ Long 1 trong những kì quan thiên nhiên Thế Giới. Đặc biệt, Harbor Bay Hạ Long nằm trong quần thể Hạ Long Marina với con đường đại lộ Hạ Long Marina nơi tổ chức lễ hội Canaval Hạ Long, khu phố thương mại Little Việt Nam, nhà phố Lotus Residence và Trung tâm thương mại.

Lễ hội Canaval tại Hạ Long

Ngoài ra, các hạ tầng đường cao tốc liên kết đến Hạ Long đã hoàn thành như : Cao tốc Hà nội – Hải Phòng – Hạ Long, Cao Tốc Nội Bài Vân Đồn. Đặc biệt, sân bay Quốc Tế Vân Đồ đã hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ mang đến những lượng khách lớn từ các tỉnh Việt Nam và Quốc tế.

Hạng mục bàn giao Harbor Bay

Các hạng mục bàn giao Harbor Bay cụ thể
Các hạng mục được chủ đầu tư nêu rất chi tiết để nhà đầu tư nắm rõ

Trong các hạng mục bàn giao, chủ đầu tư đã đưa ra cụ thể và chi tiết, để thông báo rõ với khách hàng những hạng mục bàn giao trong khu nhà phố thương mại, để khách hàng nắm rõ và chuẩn bị cho mình ý tưởng và thiết kế riêng cho căn shop house của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ cũng như lựa chọn căn tại Harbor Bay sao cho phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của mình, Khách hàng vui lòng liên hệ tới

Hotline 0779 66 88 33

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]