Kinh nghiệm khi mua căn hộ

Hiện nay, số lượng căn hộ chung cư ở các đô thị rất nhiều. Đối với người dân có thu nhập tương đối thì nhà chung cư là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, muốn mua một căn hộ tốt không phải dễ.

Kinh nghiệm khi mua căn hộ
Muốn mua được một căn hộ tốt không phải chuyện dễ

Như một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng tiết lộ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Samsora Premier 105 mang đầy đủ 3 yếu tố quan trọng để trở thành một trong những dự án chung cư hot nhất tại Hà Đông tính đến hiện tại.

  1. Khoảng cách

Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, các dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các dự án khác.

Từ Samsora Premier 105 có thể dễ dàng kết nối toàn bộ hệ thống tiện ích trung tâm TP Hà Nội và di chuyển đến khu vực ngoại thành Hà Nội nư: Hòa Lạc, Sơn Tây, Xuân Mai…

  1. Phong thuỷ

Cảnh quan thiên nhiên một yếu tố không thể thiếu khi chọn mua chung cư. Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “nhất cận thị nhị cận giang”. Chính vì lẽ đó, Samland lựa chọn xây dựng Samsora Premier 105 tại lô đất 105 Chu Văn An, giáp con sông Nhuệ. Sự đầu tư này thực sự không uổng phí và đã làm gia tăng giá trị cho dự án.

Nếu ngân sách không cho phép bạn mơ mộng, thì bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một căn hộ trong Samsora Premier 105 có vị trí đẹp với một mức giá hợp lý.

  1. Hạ tầng xã hội

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Các dự án lớn thường được đầu tư đồng bộ nên cư dân ở đó có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. Các dự án nhỏ bị hạn chế ở mặt này.

Samsora Premier 105 hội tụ đầy đủ dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong chính nội khu dự án. Hệ thống tiện ích được kể đến: 6 tầng khối đế là TTTM, chuỗi nhà hàng hiện đại, dịch vụ Gym, spa, SkyBar, vườn đi bộ trên cao… giúp cư dân sinh sống tại đây, tận hưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  1. Hạ tầng kỹ thuật

Trong tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có giá cao hơn và thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.

Samsora Premier 105 được xây dựng ngay tại rạp chiếu phim Hà Đông cũ. Chu Văn An cũng là tuyến đường đẹp nhất tại Quận Hà Đông, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hòa nhập của dự án.

 

Tags: , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]