Harmony Tower cam kết thuê lại với lãi suất 11% trong 3 năm

Harmony Tower là giai đoạn đầu tiên của dự án khu phức hợp EVNLand Central Đà Nẵng được phát triển trên diện tích 13.666 m2…

Harmony Tower được thiết kế gồm 124 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 49 đến gần 100 m2/căn.

Là khu căn hộ hiện đại tại Đà Nẵng được chào bán với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn, Harmony Tower đã gây được sự chú ý của khách hàng tại Hà Nội và Đà Nẵng ngay từ khi mở bán năm 2013.

Tiếp nối thành công cũng như nhận thấy nhu cầu của rất nhiều các khách hàng quan tâm tới dự án, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Miền Trung (EVN Land Central) cùng đơn vị phân phối chính thức Savills Việt Nam sẽ giới thiệu chương trình ưu đãi của dự án Harmony Tower.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ đưa ra cam kết thuê lại căn hộ với lãi suất 11% trong 3 năm đầu tiên.

Harmony Tower là khu căn hộ hiện đại tại Đà Nẵng được chào bán với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn. Dự án đã gây được sự chú ý của khách hàng tại ngay từ khi mở bán, toàn bộ khách hàng mua căn hộ đã nhận bàn giao đúng hạn và chuyển về sinh sống tại đây.

Cho tới nay, cộng đồng cư dân khu căn hộ gần biển Harmony Tower vẫn đang ngày càng được mở rộng.

Harmony Tower là giai đoạn đầu tiên của dự án khu phức hợp EVNLand Central Đà Nẵng được phát triển trên diện tích 13.666 m2 thuộc lô đất A5 trên mặt đường Phạm Văn Đồng.

Khởi công xây dựng từ tháng 4/2010, dự án đã chính thức bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động từ quý 1/2013. Với vị trí nằm ngay gần cầu sông Hàn, lại cách bờ biển Phạm Văn Đồng chỉ vài phút đi bộ, từ Harmony Tower có thể thuận tiện đi lại ở trong khu vực thành phố, đồng thời vẫn tận hưởng được trọn vẹn không khí biển thoáng đãng.

Harmony Tower được thiết kế gồm 124 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 49 đến gần 100 m2/căn.

Tính đến nay, với chính sách cho thuê linh hoạt, đã có khoảng hơn 150 các khách thuê đến từ các quốc gia châu Á/Đông Nam Á khác nhau chuyển đến sinh sống tại Harmony Tower.

Không chỉ khẳng định sức hút bởi vị trí thuận tiện nằm ngay tại trung tâm thành phố, Harmony Tower hiện còn thành công trong việc xây dựng một cộng động các chuyên gia đến từ nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại đây như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.

Điều này cũng là một trong những điểm cộng đối với các khách hàng có nhu cầu đầu tư dài hạn đối với dự án Harmony Tower.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực miền Trung (EVN Land Central) cùng đơn vị phân phối chính thức Savills Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu chương trình mở bán mới với nhiều ưu đãi tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội vào ngày 14/1/2016.

Theo Vneconomy

Tags: , ,

Tin dự án

Olympic Novaworld là phân khu mới nhất nằm[...]

The Kingdom Novaworld Phan Thiet Và Lợi Thế Hấp Dẫn

The Kingdom được triển khai để kiến tạo[...]

Biệt Thự Wow Compound Tại Novawolrd Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet đã chính thức giới thiệu[...]

Biệt Thự PGA Golf Tại Novaworld Phan Thiet 2022

Các bất động sản gắn liền sân golf[...]

Biệt Thự Wow Compound Tạo Dấu Ấn Bình Yên Bên Bờ Sôi Động

Những năm gần đây, xu hướng sở hữu[...]

Ocean Residence Là Phân Khu Khép Kín Hiện Đại Tại Novaworld Phan Thiet

Phân khu Ocean Residence nằm trong lòng Siêu[...]

Stanford Novaworld Phan Thiet Và Chất Sống Trí Thức 2022

Stanford NovaWorld Phan Thiet gây ấn tượng mạnh[...]

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiet Thu Hút NĐT 2022

Boutique Hotel là các bất động sản kết[...]

Biệt Thự Villas Golf Novaworld Phan Thiet Thu Hút Nhà Đầu Tư 2022

Biệt Thự Villas Golf là dòng bất động[...]