Đánh thức tiềm năng bất động sản xứ Thanh

Được quy hoạch đồng bộ, dự án đất biệt thự liền kề FLC Complex Thanh Hoá đang được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy trên thị trường đầu tư bất động sản tại thành phố Thanh Hóa.

Bất động sản liền kề đang được chú ý không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở những vùng lân cận

Theo báo cáo từ CBRE, nửa đầu năm 2016, thị trường bất động sản biệt thự, liền kề ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc với mức giá tăng 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng sự nóng lên của thị trường biệt thự và liền kề, nhiều dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM đã được chú ý. Ngay cả những dự án ở một số tỉnh thành lân cận cũng có nhiều điều kiện phát triển.

Thanh Hóa nổi lên là một thị trường tiềm năng bởi diện tích lọt Top 5 tỉnh thành rộng nhất cả nước, lại trải dài trên tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A nên đây được xem như mảnh đất màu mỡ để đầu tư và phát triển bất động sản.

Được biết đến như dự án trọng điểm phía Nam thành phố Thanh Hóa, FLC Complex Thanh Hoá bao gồm các lô đất biệt thự liền kề nằm trong khu hỗn hợp chung cư, căn hộ hạng sang, văn phòng và trung tâm thương mại.

Điểm mạnh nhất của dự án FLC Complex Thanh Hóa chính ở vị thế độc tôn, đây là dự án đầu tiên cung cấp các lô đất liền kề và biệt thự thấp tầng. FLC Complex Thanh Hóa được thiết kế mặt cắt đường 50 m, quy mô 8 làn xe cùng các trục đường xung quanh có mặt cắt 25 m. Khu đất của dự án được quy hoạch đồng bộ và trong tương lai gần sẽ là một vùng phát triển sầm uất bậc nhất tại Thanh Hóa.

FLC Complex Thanh Hóa được xem như mảnh đất vàng để đầu tư khi có tiềm năng tăng giá rất cao

Nằm trên vị trí ngã ba Voi – Sầm Sơn, tuyến đường huyết mạch nối trung tâm thành phố với thị xã biển Sầm Sơn, FLC Complex Thanh Hoá là khu đất có tiềm năng rất lớn để kinh doanh thương mại. Chính vì thế khu đất đang được nhiều chủ doanh nghiệp lớn tại Thanh Hóa “để mắt”.

Chủ đầu tư FLC Group đã từng nổi danh tại Thanh Hóa với thương hiệu quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Với các lô đất FLC Complex Thanh Hoá, các chủ sở hữu có thể quy hoạch thành nhiều show-room bán hàng, văn phòng đại diện với mức độ thu hút khách hàng rất cao. Xét về tương lai, đây là vùng đất có thể tăng giá một cách “chóng mặt” trước sự ồ ạt đầu tư vào bất động sản và thị trường kinh doanh thương mại phía Nam thành phố.

Nhiều dự án sẽ mọc lên ở khu vực xung quanh dự án FLC Complex Thanh Hoá cùng những sự cạnh tranh sẽ đẩy mức giá khu đất này lên cao. Những chủ sở hữu đầu tiên của các lô đất tại đây sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc chênh lệch giá.

Với những lợi thế đó, FLC Complex Thanh Hoá là một trong những điểm đáng lưu tâm trong bản đồ đầu tư bất động sản tại thành phố Thanh Hóa nói riêng và của các nhà đầu tư các vùng lớn như Hà Nội vào và thành phố Vinh ra.

Theo Enternews

Tags: , ,

Dự án

Chung cư Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden Hạ Long là mô hình[...]

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105

[caption id="attachment_4436" align="aligncenter" width="640"] Phối cảnh dự án[...]

Tổng quan Phoenix Tower Bắc Ninh

Dự án Phoenix Tower là dự án trọng[...]

Central Coast Đà Nẵng – lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh

Central Coast Đà Nẵng trở thành sự miếng[...]

Condotel Citadines Marina Hạ Long

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ[...]

Dự án Stellar Garden

Tổ hợp cao cấp Stellar Garden thiếkế hiện[...]

Dự án Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long nằm tại Hòn Cặp[...]

Dự án Green Bay Premium

Green Bay Premium là tòa căn hộ cao[...]

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp TTTM,[...]

Dự án Vinhomes Thăng Long

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long Tên[...]