Chủ đầu tư dự án Xi Grand Court chào hàng tòa C

Theo đại diện Công ty Phú Sơn Thuận, trong tháng 12, công ty sẽ tiến hành nhận đặt chỗ và công bố block C, dự án Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court ra thị trường.

Tháp C cao 27 tầng là “cửa ngõ” dẫn vào trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 của dự án Xi Grand Court, với căn hộ nhìn trực diện nhà thi đấu Phú Thọ, nằm cạnh vườn treo tầng 7 và hướng nhìn ra quận 1. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 100m2, trong đó đa phần là căn diện tích trung bình, phù hợp với những gia đình nhỏ, doanh nhân thành đạt.


Với mức giá từ 2,1 tỷ đồng một căn, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% (tương ứng 420 triệu đồng), phần còn lại ngân hàng sẽ giải nhân cho chủ đầu tư theo tiến độ. Khách hàng được ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng và Phú Sơn Thuận tài trợ lãi suất cho khách hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ.


Ngoài ra, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng và cam kết cho thuê trong 2 năm trị giá 24.000 USD, áp dụng với căn hộ 3 phòng ngủ. Khách mua căn hộ 2 phòng ngủ nhận ngay gói nội thất 100 triệu đồng và cam kết cho thuê trong 2 năm trị giá 19.200 USD. Người may mắn còn có cơ hội đón Noel 2016 tại Hàn Quốc trong 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S7, tủ lạnh Sanyo trong lễ ra mắt tháp C vào ngày 17/12 và cơ hội trúng xe Toyota Camry 2.0 và nhiều phần quà giá trị khác trong lễ tri ân khách hàng 2017.


Như vậy, khách hàng chỉ cần có 20% trên tổng giá trị căn và không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017 để trở thành chủ nhân của căn hộ thuộc tháp cuối cùng và cũng đẹp nhất Xi Grand Court. Các khách hàng không có nhu cầu tham gia chương trình sẽ được quy đổi thành tiền mặt và chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

Hiện block C của dự án Xi Grand Court đã xây đến tầng 16 trên tổng số 27 tầng, khách mua tại thời điểm này có thể thấy căn hộ thực tế trước khi quyết định xuống tiền.

Theo công bố của Sở xây dựng TP HCM, ngày 24/11, căn hộ của dự án Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court là một trong 60 dự án đủ điều kiện mở bán. Người mua căn hộ tại Xi Grand Court có thể yên tâm về mặt pháp lý, tránh những rủi ro không cần thiết mà khách hàng dễ gặp phải ở những dự án không đầy đủ về mặt pháp lý.

Bên cạnh đó, Phú Sơn Thuận cũng ban hành văn bản cam kết ra sổ cho khách hàng sau 9 tháng kể từ ngày bàn giao nhà cũng như công khai sổ đỏ, giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan tại khu vực nhà mẫu nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Theo Vnexpress

Tags: , ,

Tin dự án

Novaworld Phan Thiet Là Điểm Đến Du Lịch MICE & Wellness Hàng Đầu

Novaworld Phan Thiet quy mô 1000ha với hàng[...]

Olympic Novaworld là phân khu mới nhất nằm[...]

The Kingdom Novaworld Phan Thiet Và Lợi Thế Hấp Dẫn

The Kingdom được triển khai để kiến tạo[...]

Biệt Thự Wow Compound Tại Novawolrd Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet đã chính thức giới thiệu[...]

Biệt Thự PGA Golf Tại Novaworld Phan Thiet 2022

Các bất động sản gắn liền sân golf[...]

Biệt Thự Wow Compound Tạo Dấu Ấn Bình Yên Bên Bờ Sôi Động

Những năm gần đây, xu hướng sở hữu[...]

Ocean Residence Là Phân Khu Khép Kín Hiện Đại Tại Novaworld Phan Thiet

Phân khu Ocean Residence nằm trong lòng Siêu[...]

Stanford Novaworld Phan Thiet Và Chất Sống Trí Thức 2022

Stanford NovaWorld Phan Thiet gây ấn tượng mạnh[...]