Triết lý lạ về cách đặt tên dự án BĐS của CEO MBLand Holdings

Lần đầu tiên, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Địa ốc MBLand Vũ Thanh Huế chia sẻ về triết lý đặt tên cho các dự án bất động sản tại buổi họp báo giới thiệu Dự án Golden Field và mở bán các đợt tiếp theo dự án Central Field tổ chức ngày 14/6 tại Hà Nội.

Định vị thương hiệu “Field” trên thị trường bất động sản

Theo ông Nguyễn Thanh Huế, “Field – cánh đồng” được ông lấy cảm hứng từ nơi ông sinh ra tại Thái Bình. Các dự án mang thương hiệu “Field” gợi nhớ tới hình ảnh mới thân thiện, cởi mở hơn, mang đến sự yên bình, gần gũi với thiên nhiên. Các dự án nhấn mạnh đến liên tưởng về những cánh đồng rộng lớn, phì nhiêu đồng thời khẳng định mục tiêu mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, thân thiện với môi trường và khơi dậy những giá trị nhân văn tốt đẹp mỗi con người. Đây là xu hướng chung của các khu cư dân hiện đại trên thế giới mà các nhà phát triển bất động sản theo đuổi.


Central Field và Golden Field cũng chính là biểu tượng cho sự yên bình, cho giá trị vững bền mà MBLand hướng đến và là thương hiệu chúng tôi tái định vị thương hiệu theo chiến lược sự phát triển của mình trên thị trường” – ông Huế chia sẻ.

“Nếu nói nó là sự khác biệt cũng đúng và không khác biệt cũng được. Có thể hiểu theo hướng sáng nghĩa hay tối nghĩa, nhiều nghĩa hoặc không có ý nghĩa cũng không sao. Với tôi, đơn giản “Field” là một thông điệp vừa đơn giản vừa sâu sắc” – ông Huế tâm đắc nhấn mạnh thêm.

Giới thiệu dự án Golden Field và chính sách bán hàng dự án Central Field

Dự án Golden Field nằm ở ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mỹ Đình (Hà Nội) với 30 tầng nổi và 3 tầng hầm gồm 7 tầng thương mại dịch vụ, văn phòng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao và 23 tầng với gần 400 căn hộ cao cấp. Dự án có tổng diện tích 4.435m2 trong đó phần dành cho xây dựng là 2.182m2. Dự án đã được khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến bàn giao vào cuối quý II/2017. Hiện dự án được chính thức giới thiệu ra thị trường và mở bán lần 1.


Trong khi đó, Dự án Central Field, tiền thân là MBLand Central Point Trung Kính là một tổ hợp 3 tòa tháp cao 29 tầng, bao gồm 2 tòa căn hộ và 1 tòa văn phòng và dịch vụ được xây dựng trên khuôn viên khu đất 7.106m2 với mật độ khối đế 49,95% và khối tháp là 39,95%. Theo kế hoạch, sau khi được khởi công vào tháng 8/2015, dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2017. Hiện nay, dự án đang bắt đầu mở bán đợt 3 với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Nhân dịp này, chủ đầu tư có các chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt chỗ căn hộ tại dự án từ ngày 14- 26/6 và đặt cọc/ký hợp đồng mua bán trong ngày 26/6 sẽ được hưởng chính sách chiết khấu 1,5% giá bán trước VAT ngay khi khách hàng hoàn tất thanh toán đợt 1 của hợp đồng mua bán. Khách hàng cũng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 900 triệu đồng.

Sàn giao dịch BĐS Maxland và THMland là hai đơn vị phân phối độc quyền hai dự án này.

Được biết, với mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2017-2020, TCty MBLand quyết tâm đứng vào hàng ngũ Top 10 đơn vị kinh doanh hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản – Tài chính ngân hàng – Du lịch nghỉ dưỡng – Phát triển dự án, quỹ đất – Quản lý dự án, tổng thầu EPC và tiến tới chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Năm 2015 đã đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của MBLand trong mọi lĩnh vực hoạt động với dấu ấn là hàng loạt dự án của MBLand như MBLand Golden Palace, MB Grand Tower (Hà Nội), MBLand Trung Kính, Tổ hợp khách sạn – Resort 5 sao Swiss Việt, MBLand Ocean Gate (Khánh Hoà), Green City (TP HCM), Thung lũng Xanh (Đồng Nai)…

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Xây dựng, MBLand Holdings được thành lập ngày 25/01/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và TCty Trực thăng Việt Nam (VNH). Hiện doanh nghiệp này có vỗn chủ sở hữu đạt 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2.000 tỷ đồng. Trong đó bao gồm tài sản quản lý VietRemax và các công ty thành viên: Công ty MBLI, MBL Đà Nẵng, Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty TNHH Thiên Phú Hưng, chi nhánh phía Nam và chi nhánh miền Trung. MB Land Holdings đang đặt mục tiêu đến cuối năm 2017 tổng vốn đầu tư tại các dự án ước đạt 20 nghìn tỷ đồng.

Theo Ninh Toàn / baoxaydung.com.vn

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]