THM Land tạo cơn sốt Harbor Bay khuấy động thị trường Hạ Long

Cơn sốt Harbor Bay, chưa hề giảm sút trong những tháng đầu năm 2019. Từ khi ra mắt và mở bán, siêu phẩm này đã làm khuynh đảo thị trường Hạ Long, cùng sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư bất động sản. Tiếp nối cho sự bùng nổ này, THM Land – Đơn vị phân phối độc quyền siêu phẩm này, đang triển khai mạnh mẽ “chiến dịch”khuấy động mạnh mẽ thị trường Hạ Long, với Harbor Bay cùng cơ hội đầu tư có một không hai này.

Vị trí đắc địa của Harbor Bay Hạ Long góc nhìn từ trên cao

Cơn sốt Harbor Bay tràn ngập thị trường Hạ Long những ngày đầu tháng 5

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Harbor Bay đã có mặt từ rất sớm, tập trung tại thành phố Biển Hạ Long để cùng nhau thực hiện kế hoạch “đem cơ hội đầu tư vàng đến với khách hàng”. Chiến dịch này đem đến hiệu ứng tuyệt vời cho việc lan tỏa và mở rộng thông tin dự án, đưa Harbor Bay tới gần hơn với nhà đầu tư. Thỏa mãn và giải đáp thông tin cơ bản nhất.

Các chiến binh thiện chiến của THM Land đã có mặt từ rất sớm để triển khai chiến dịch
Chiến dịch bắt đầu được tiến hành

Siêu phẩm Harbor Bay được biết đến là một dự án hot nhất trong giai đoạn đầu năm 2019, với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm bán đảo 2, tiện ích đẳng cấp và độc đáo, là mô hình nhà phố thương mại tiên phong trong xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long, được triển khai bởi tập đoàn Bim Group – “Anh Cả” khơi dậy và khám phá tiềm năng phát triển tại Hạ Long với nhiều dự án nổi bật, đem lại hiệu quả cao như Green Bay Garden, Marina Square…và nay là siêu phẩm tâm huyết Harbor bay ra mắt để thỏa mãn cơn khát tại thị trường này.

Chuyên Viên tư vấn THM Land – Trực tiếp hỗ trợ thông tin Harbor Bay

Khác với các đội hình khác, Chuyên Viên tư vấn sàn THM Land nhận thức rõ được sứ mệnh, cũng như trách nhiệm của một đơn vị độc quyền dự án. Chính vì vậy, THM Land đã lên ý tưởng phủ sóng rộng khắp các thông tin mới nhất và cập nhật nhất của Harbor Bay đến từng khách hàng thay vì chờ đợi hồi âm của khách hàng một cách thụ động.

Chuyên viên tư vấn di chuyển bằng xe đạp, với tinh thần quyết tâm cao độ

Chiến dịch này được đánh giá cao vì tinh thần không ngại khó, ngại khổ của những chiến binh THM Land quyết tâm đem đến những dự án tốt nhất, cơ hội đầu tư sinh lời cao và hiệu quả nhất tới khách hàng. Đồng thời trực tiếp cung cấp nhanh nhất những thông tin mới nhất của dự án đến khách hàng.

Tư vấn trực tiếp thông tin tới các khách hàng

 

Bất cứ công sức, hay nỗ lực nào rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Mong rằng đội ngũ THM Land sẽ cố gắng và phát huy hơn nữa tinh thần này để mãi là các chiến binh xuất sắc, là niềm tự hào của THM Land trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Harbor Bay Hạ Long, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua

hotline 24/7: 0779 66 88 33 

Tầng 3, tòa nhà C’Land, số 81, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

 

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]