Phoenix Tower Bắc Ninh sức hấp dẫn theo thời gian

Tọa lạc tại vị trí đắc đắc tài vượng lộc, vị trí vòng xoay ngã 6 – giao điểm của những tuyến đường lớn nhộn nhịp bậc nhất thành phố như: Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Trần Đăng Đạo. Với quy hoạch đô thị chuẩn quốc tế, Phoenix Tower Bắc Ninh sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản, phù hợp cho mọi dự định đầu tư của bạn: từ căn hộ chung cư để ở, đầu tư hưởng lợi từ cho thuê căn hộ.

Phoenix Tower trở thành kênh đầu tư hấp dẫn

 Phoenix Tower Bắc Ninh sức hấp dẫn theo thời gian
Vòng xoay ngã 6 Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Trần Đăng Đạo

Trong 6 tháng đầu năm 2017, dòng vốn FDI rót về Bắc Ninh đã có sự tăng trưởng ngoạn mục. Với tổng số vốn đăng ký lên đến 116 triệu USD, Bắc Ninh nằm trong danh sách tỉnh thành dẫn đầu cả nước về tổng nguồn vốn FDI. Cũng theo nguồn thông tin ghi nhận khác cho thấy Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là 3 quốc gia đứng đầu về số vốn đầu tư vào khu công nghiệp Bắc Ninh. Thông tin này lập tức hâm nóng thị trường bất động sản (BĐS) Bắc Ninh, các dự án BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn 2-3 sao trong khu vực với tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt trên 80%.

Nhằm đáp ứng giải quyết “cơn khát” về căn hộ vừa để ở vừa cho thuê, công ty Cổ phần Bông Sen Bắc Ninh đã đưa ra thị trường BĐS khoảng 350 căn hộ dịch vụ cao cấp với tiện ích đồng bộ thuộc dự án Tổ hợp căn hộ chung cư và khách sạn Phoenix Tower tại TP Bắc Ninh. Trong tương lai Phoenix Tower Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu cho thuê cao cấp dành cho người nước ngoài.

Sức hút từ hệ thống tiện ích hiện đại

 Phoenix Tower Bắc Ninh sức hấp dẫn theo thời gian
Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Phoenix Tower Bắc Ninh

Phoenix Tower Bắc Ninh không những hút người mua nhờ vị trí đắc địa mà còn thu hút những nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại.  Khối đế tòa nhà là hệ thống 2 tầng hầm để xe thông minh và trung tâm thương mại cao cấp gồm nhiều gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân nơi đây.

Khu chăm sóc sức khỏe và Spa: Với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất sẽ giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho toàn bộ chủ nhân tương lại của Phoenix Tower Bắc Ninh. Không gian thể thao với bể bơi 4 mùa được thiết kế độc đáo.

Cùng với đó là hệ thống an ninh với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera kép giúp đảm bảo an ninh cho tòa nhà 24/7. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại: Giúp giảm rủi ro cháy nổ xuống mức thấp nhất, đồng thời luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và diện tích phòng đa dạng dao động từ 46 – 86 m2, thích hợp với các nhóm khách hàng đa dạng, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến những gia đình nhiều thế hệ. Phoenix Tower Bắc Ninh – dự án bất động sản cao cấp tại vùng đất Kinh Bắc hứa hẹn sẽ là nơi an cư lập nghiệp.

Đỗ Xuyến

Xem thêm thông tin các dự án khác tại đây.