MBLand Central Field 219 Trung Kính thu hút giới đầu tư

Nằm tại vị trí vàng cách Công viên Cầu Giấy 100m và có mức giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng/căn 02 phòng ngủ. Dự án MBLand Central Field Trung Kính đang là dự án cực “hot” thu hút giới đầu tư.

Với lợi ích đầu tư từ những kênh khác như chứng khoán, vàng, trái phiếu… ngày càng giảm sút thì xu hướng đầu tư vào bất động sản ngày càng tăng mạnh. Thực tế tại khu dự án MBLand Central Field Trung Kính, ngày càng thu hút một lượng lớn giới đầu tư mua căn hộ. Mặc cho nhiều dự án khác đang có tiến độ bán hàng chậm chạp thì tại MBLand Central Field Trung Kính từ Tết ra đã giao dịch được gần 40% số lượng căn hộ trong thời gian mở bán đợt III. Điều này càng thể hiện rõ sức hút tại dự án này suốt thời gian vừa qua.

MBLand Central Field Trung Kính tọa lạc tại 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Nằm trong khu vực dân cư phát triển, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội

Với tổng diện tích hơn 7.000m2 quy mô dự án gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng với 02 tòa căn hộ, 01 tòa văn phòng cùng 03 tầng hầm liên thông toàn khối đế, 05 tầng TTTM,… Đây được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các nhu cầu đa dạng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm mua sắm. Dự án có khuôn viên cây xanh và bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 6 toà văn phòng là điểm nhấn trong thiết kế.

Dự án được bắt đầu xây dựng vào tháng 9/2015 đến nay dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị xong tầng 1. Hiện nay, dự án đang được phân phối chính thức bởi Atlantic Việt Nam sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận dự án. Atlantic Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Atlantic cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu nhất.

Ngày 19/03/2016 tới đây, Atlantic Việt Nam sẽ tổ chức Lễ Mở bán đợt III và chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kì lớn dành cho các khách hàng với những phần quà cực kì hấp dẫn gồm: 01 tủ lạnh Samsung SBS; 02 máy giặt Electrolux, 03 máy lọc nước Kangaroo và 02 lò vi sóng Electrolux. Chương trình kéo dài từ ngày 15/02 đến 19/03/2016 dành cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ.

Theo Dân trí

Tags: , ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]