Lễ mở bán dự án Citadines Marina Halong “hút” nhà đầu tư

Ngày 9/9 vừa qua, CĐT BIM Group đã tổ chức lễ mở bán dự án Citadines Marina Halong. Nhờ chính sách bán hàng với ưu đãi hấp dẫn, hàng trăm căn hộ đã được bán ra.

Citadines Marina Halong
Khách hàng thăm quan mô hình dự án Citadines Marina Halong.

Lễ mở bán dự án Citadines Marina Halong của BIM Group được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội thu hút đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư đến tham dự. Hàng trăm căn hộ được giao dịch nhanh chóng là tín hiệu tích cực dành cho đơn vị đầu tư.

Bí quyết khiến cho dự án đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng một phần là do danh tiếng của The Ascott Limited – Tập đoàn sở hữu thương hiệu Citadines đến từ Singapore. Việc doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản  như The Ascott Limited trực tiếp quản lý vận hành Citadines Marina Halong là cơ sở tạo ra niềm tin của khách hàng.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

dự án Citadines Marina Halong
Chuyên viên Kinh doanh THM Land tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng,

Ngoài ra, với chính sách hấp dẫn, chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng với cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong năm 5 năm đầu tiên và được duy trì tài sản theo tiêu chuẩn của The Ascott Limited giúp chủ sở hữu có nguồn thu ổn định và lâu dài. Khách hàng còn có cơ hội được sử dụng 15 đêm miễn phí một năm tại Citadines Marina Halong và nhận thẻ VIP với mức hưởng ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Đặc biệt, khách hàng đặt mua căn hộ Citadines Marina Halong trước ngày 30/9 nhận ngay chiết khấu 8% khi thanh toán đủ 95% GTCH. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chiết khấu khác như: Chiết khấu 2% khi mua căn hộ không sử chính sách hỗ trợ lãi suất; Chiết khấu mua số lượng lớn 0,5 – 1%; Chiết khấu khách hàng thân thiết 0,5 %; Miễn phí dịch vụ và quản lý 5 năm đầu tiên.

Condotel chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Dự án Citadines Marina Halong
Đặc biệt, ngay trong lễ mở bán nhiều phần quà hấp dẫn được trao trực tiếp cho khách hàng quan tâm và KH đặt mua dự án.

Dự án Citadines Marina Halong với tổng diện tích 5.287m2 gồm 30 tầng được chia thành 2 tòa tháp (Tháp A là 613 căn hộ khách sạn và tháp B là 125 căn hộ chung cư). Diện tích căn hộ từ 57m2 đến 157m2, mỗi căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Chủ đầu tư đã giới thiệu đến khách hàng mô hình căn hộ khóa đôi (Dual Key) là sự kết hợp giữa căn hộ thông thường với căn hộ một phòng ngủ. Căn hộ có chung một cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt dẫn tới phòng chính lớn và phòng phụ nhỏ hơn. Giải pháp chia nhỏ căn hộ này rất phát triển tại Singapore cũng như HongKong, rất thích hợp đối với gia đình có nhiều thế hệ hoặc khách hàng muốn cho thuê để tăng thêm thu nhập.

BIM Group đặt yếu tố không gian lên hàng đầu do đó hầu như các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển nhằm mang lại cảm giác thoải mái khách hàng. Dự án còn được bố trí thêm một số tiện ích nổi bật như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, công viên nội khu, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em,…

Nguyễn Thanh/THM Land

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]