Harbor Bay Hạ Long – Theo góc nhìn Phong Thủy học

Hạ Long – Kinh đô du lịch của Việt Nam, nơi có kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và có thể nói đây là trung tâm phát triển bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Harbor Bay Hạ Long đang gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Quảng Ninh thời gian vừa qua. [Harbor Bay Hạ Long] được đặt dấu chấm hỏi khi liên tục làm “điên đảo”, làm hấp lực thị trường Hạ Long đầu năm 2019. Vậy nhìn theo khía cạnh phong thủy thì dự án này có điểm gì đặc biệt?

Góc nhìn phong thủy học nói chung trong lĩnh vực bất động sản

Đối với các nhà đầu tư, thì các vấn đề phong thủy học khi áp dụng vào vị trí, hướng và cách bày trí ở trong nhà là vô cùng quan trọng, xét theo tổng quan rộng lớn, các dự án đẹp là có vị trí đắc địa gần khu vực trung tâm thành phố, khu công nghiệp, khu du lịch hay các dự án có “tọa sơn – hướng thủy”, tức lưng tựa núi và mặt hướng ra sông hồ, biển.

Phong thủy là vấn đề rất được chú trọng khi đầu tư bất động sản
Phong thủy là vấn đề rất được chú trọng khi đầu tư bất động sản

Các dự án cũng cần nằm trên các thế đất không bị ảnh hưởng bởi đường sá, cầu đường, các ngôi nhà khác như thương sát (con đường, cầu lớn đâm thẳng vào dự án), tiêm xạ sát (2 con đường bên trái, phải giao nhau thành góc nhọn hình tam giác xung thẳng tới trước đất dự án)…

Ngoài ra, cách thiết kế các khu nhà ra sao để không bị tạo ra các sát khí trong các khu nhà của dự án với nhau, như thiên trảm sát (khoảng trống giữa 2 khu nhà đối diện tạo ra hẻm nhỏ đâm thẳng vào nhà), xuyên tâm sát (phía trước nhà có vật hình trụ thẳng đứng như cột điện, cây thân thẳng cao to)…

Tất cả các loại sát khí này, chung quy ra đều có thể coi là các khối khí dị thường, có vận tốc, hướng gió, đặc tính khác so với các khối khí xung quanh. Chúng thường có vận tốc cao hơn, các khối khí chảy rối và mang nhiều thành phần của các loại khí nặng và mang độc tố hơn như khí có chứa sulfur, chì…

Harbor Bay được thiết kế mang vượng khí, rất tốt cho gia chủ

Thiết kế sơn thủy hữu tình mang tính vượng trong dự án Harbor Bay Hạ Long
Thiết kế sơn thủy hữu tình mang tính vượng trong dự án Harbor Bay Hạ Long

Được xây dựng trên nền diện tích 12,5ha, nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina, không phải ngẫu nhiên khi phong cách thiết kế Địa Trung Hải luôn được lựa chọn cho các công trình ven biển. Những mái nhà đỏ chót được tạo nên từ ngói đất nung thủ công phù hợp với khí hậu ven biển, hệ thống nhiều cửa sổ giúp cho căn nhà tràn ngập ánh nắng và gió, mang theo hơi vị của biển, kéo con người gần sát hơn với thiên nhiên.

Tông màu đỏ chủ đạo mang đến sự thịnh vượng cho Harbor Bay
Tông màu đỏ chủ đạo mang đến sự thịnh vượng cho Harbor Bay

Theo góc độ phong thủy học, cách thiết kế của Harbor Bay mang vượng khí, với hướng tựa sơn hướng thủy, giúp cho chủ nhân của căn nhà có sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Hiện tại những căn nhà phố tại Harbor Bay đang có sức lan tỏa mạnh mẽ với giới đầu tư, bản thân là đơn vị phân phối độc quyền, THM Land chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa được những căn ưng ý và phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0779 66 88 33
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’land, số 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Email: info@thmland.vn

Tin dự án

Tứ trụ đẳng cấp làm nên Grand Bay Hạ Long Villas

Với tầm nhìn kỳ vĩ bên bờ vịnh[...]

Bất động sản Hạ Long bứt tốc cuối năm

Năm 2021 đầy biến động chuẩn bị khép[...]

Cộng đồng biệt lập – phong cách sống của giới siêu giàu

Tầng lớp siêu giàu luôn có xu hướng[...]

Lợi thế của bất động sản mặt tiền vịnh biển

Những dự án có vị trí mặt tiền[...]

Dự án dinh thự biệt lập cao cấp xuất hiện tại Hạ Long

BIM Land chính thức giới thiệu Grand Bay[...]

Dự án nào được hưởng lợi khi TP. Hạ Long có “trung tâm mới”?

Nằm tại “trung tâm của trung tâm mới”[...]