Green Bay Garden Hạ Long: Sự lựa chọn đầu tư tốt, cho sinh lời cao

Green Bay Garden ra đời là mô hình căn hộ chung cư kiểu mới được thiết kế đẳng cấp với không gian xanh hóa tối đa ngay từ ý tưởng thiết kế cảnh quan. Đây là dự án đầy tiềm năng bởi số lượng sản phẩm siêu khủng, đáp ứng mong muốn sở hữu nhà ở hay đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Sức hút của thành phố biển Hạ Long

Green Bay Garden Hạ Long: Sự lựa chọn đầu tư tốt, cho sinh lời cao

Hạ Long điểm đến du lịch hấp dẫn mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Cụ thể, UBND Thành phố Hạ Long, trong năm 2017, thành phố Hạ Long đã đón 6,93 triệu lượt du khách trong đó khách quốc tế đạt 2,94 triệu lượt. Tổng doanh thu từ các hoạt động du lịch của thành phố ước đạt trên 10.780 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhờ đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông như: sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cảng hành khách quốc tế, cầu Bạch Đằng… Đây là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến với Quảng Ninh nói chung và Hạ Long ngày càng đông đảo.

Cùng với đó là sự xuất hiện của các hệ sinh thái vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế như: Halong Marina Square, Marine Plaza, Công viên nước Hạ Long, Sunworld Hạ Long Park,… giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng lớn của khách du lịch.

Những yếu tố trên đã đưa Hạ Long trở thành một trong những điểm đến sôi động hàng đầu phía Bắc, điểm du lịch không mùa. Đây là cơ hội lớn để giới đầu tư mua căn hộ Green Bay Garden Hạ Long nhằm cho thuê với mức sinh lời hấp dẫn, ổn định, lâu dài.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Trong mùa du lịch 2016 – 2017 tỷ lệ lấp đầy phòng ở Hạ Long luôn ở mức 100 %, cho thấy khả năng cho thuê căn hộ để ở, nghỉ dưỡng tại Hạ Long là còn rất lớn. Sự xuất hiện của căn hộ Green Bay Garden sẽ phần nào giải quyết các bất cập về nhu cầu khách sạn tại thành phố du lịch phát triển nhất vùng Đông Bắc Việt Nam.

Với Green Bay Garden, chủ nhân các căn hộ 2PN có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại với giá trung bình khoảng 2 – 3 triệu đồng/ngày hoặc giá thuê theo tháng từ 12 – 14 triệu đồng/tháng.

Mức giá hợp lý, sở hữu vĩnh viễn

Green Bay Garden Hạ Long: Sự lựa chọn đầu tư tốt, cho sinh lời cao
Khi mua căn hộ Green Bay Garden Hạ Long, khách hàng được cấp sổ đỏ, sở hữu vĩnh viễn.

Với giá từ 550 triệu đồng/căn, đây là mức giá vô cùng hợp lý để khách hàng sở hữu căn hộ Green Bay Garden Hạ Long thiết kế thông minh từ 1 – 3 phòng ngủ, với hướng nhìn ra biển Vịnh Hạ Long. Đặc biệt, Cùng với các chính sách như: hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% GTCH; lãi suất 0%; chiết khấu thanh toán lên đến 12%, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 165 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn 1 phòng ngủ.

Chủ nhân các căn Hộ Green Bay Garden được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có toàn quyền quyết định sử dụng căn hộ để căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác nào theo ý muốn.

Nguyễn Thanh

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]