Chelsea Residences – Căn hộ cao cấp chuẩn phong cách Singapore

 E2 Chelsea Residence là dạng căn hộ được thiết kế chuẩn phong cách Singapore, dưới khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế hàng đầu, Chelsea Residence được phân chia không gian hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng khiến mỗi căn hộ không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi sống trọn từng khoảnh khắc.

E2 Yên Hòa – Một tuyệt tác, nơi cuộc sống trở nên hoàn hảo giữa lòng Thủ Đô

KHÔNG GIAN SỐNG MANG ĐẬM P

Với thiết kế đầy ấn tượng, Chelsea Residences mang đến một không gian sống lý tưởng cho gia đình. Một nơi xứng tầm để gọi căn hộ là tổ ấm. Chelsea Residences là sự kết hợp của những không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Với sự pha trộn giữa những ngôn ngữ thiết kế hiện đại mang phong cách Singapore kết hợp với những chất liệu sang trọng bền bỉ cao cấp để tạo ra một không gian sống sang trọng.

 

Không gian sống mang đậm phong cách Singapore giữa lòng thủ đô

Dưới khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế hàng đầu đến từ đơn vị thiết kế là công ty kiến trúc danh tiếng Singapore R Design World wild, Chelsea Residences được phân chia không gian hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng khiến mỗi căn hộ không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi sống trọn từng khoảnh khắc.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dự án cung cấp 3 lựa chọn cho diện tích căn hộ: Căn hộ 1 phòng ngủ (58.7 m2); Căn hộ 2 phòng ngủ (từ 79.6 m2 đến 95.5 m2); Căn hộ 3 phòng ngủ (từ 105 m2 – 131 m2).

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Cùng với thiết kế hiện đại, E2 Yên Hòa còn kiến tạo nên một không gian sống chuẩn Singapore với những tiện ích đẳng cấp.

Nền kinh tế phát triển, đời sống người dân nâng cao, vì thế nhu cầu để có một cuộc sống chất lượng ngày càng cao. Thấu hiểu điều đó, Chelsea Residences đầu tư một cách cẩn trọng, tỉ mỉ và đồng bộ vào dịch vụ tiện ích như:

  • Trung tâm thương mại đẳng cấp
  • Khu vui chơi giải trí
  • Trung tâm chăm sóc sức khoẻ
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
Khu vui chơi trẻ em tại E2 Yên Hòa
  • Khu dưỡng sinh cho người già
  • Trường mầm non
  • Công viên cây xanh thoáng mát
  • Đài phun nước
  • Chelsea Residences được tận hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện sẵn có, phục vụ một cách hữu ích cho cuộc sống của cư dân dự án.

Sàn BĐS THM Land – Đơn vị chính thức phân phối các căn hộ đẹp và đắt giá nhất tại E2 Yên Hòa. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí
Địa chỉ: Tầng 3, số 81, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]