Central Field ưu đãi đến 5% giá nhà cho lực lượng vũ trang

Giá trị khuyến mãi sẽ được chia nhỏ theo từng điều kiện khác nhau nhưng có thể cộng dồn, mang về tổng ưu đãi trị giá 5% giá bán căn hộ.

Theo đó, MBLand sẽ ưu đãi 2% so với giá bán công bố cho lực lượng vũ trang (quân đội, công an), giảm thêm 2% giá các các căn hướng ban công phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Những căn ở tầng 12A, 14, 27 và 28 được chiết khấu 1% trên giá bán. Tổng giá trị được giảm tối đa 5%. Chương trình áp dụng từ ngày 16/10 đến hết ngày 22/12.

Những chính sách ưu đãi dành riêng cho lực lượng vũ trang của MBLand xuất phát từ việc hai cổ đông chính sáng lập đều thuộc các đơn vị thuộc quân đội: Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).

Hiện tại, MB Bank có sản phẩm tín dụng “Cho vay mua nhà, đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân” với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng quân nhân. Cụ thể, MB Bank hỗ trợ cho vay tối đa 80% nhu cầu vốn mua nhà, đất dự án, thời hạn vay lên đến 15 năm, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Ngoài ra MB Bank cũng có chính sách ưu đãi tiết kiệm, thẻ ghi nợ nội địa dành riêng cho quân nhân.

Cùng với chính sách cho vay vốn mua nhà, chính sách hỗ trợ mua căn hộ của MBLand tại Central Field, Công ty cổ phần địa ốc MB đang tạo dựng thương hiệu bất động sản MBLand với chuỗi giá trị tri ân dành cho lực lượng vũ trang cũng như tất cả khách hàng.

Central Field là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp gồm 3 tháp cao 29 tầng, với 2 tòa căn hộ và một tòa văn phòng, dịch vụ trên khuôn viên khu đất 7.106 m2, mật độ khối đế 49,95% và khối tháp là 39,95%. Nằm trên tuyến đường “nóng” về phát triển các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội, dự án ở số 219 Trung Kính, tọa lạc tại vị trí đắc địa, đẹp và nổi bật trên tuyến phố.

Điểm nổi bật của Central Field là nằm tại trung tâm đô thị mới khu Trung Kính, có 4 mặt tiếp giáp đường. Với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng một đến tầng 6) được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và sáng tạo trong bố trí không gian hợp lý.

Ý tưởng dự án hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Central Field kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội khi chỉ cách công viên Cầu Giấy 1 km, cách hệ thống trường chuyên Amsterdam 1,3 km, siêu thị Big C 1,2km, bệnh viện Giao thông Vận tải 1,5km… Từ dự án, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và cửa ngõ phía Tây của thành phố.

Sức hút của Central Field còn xuất phát từ tiến độ xây dựng nhanh. Khởi công từ tháng 8/2015, đến nay dự án đã xây đến tầng 23 với cả 3 tòa tháp và dự kiến đón cư dân vào ở trong quý IV/2017.

Theo Vnexpress

Tags: ,

Tin dự án

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hấp Dẫn Của Căn Hộ Cao Cấp ICON40 Thời Điểm Cuối Năm

Hiện vùng lõi thủ phủ du lịch, mặt[...]

ICON40 Dậy Sóng Thị Trường Bất Động Sản Cuối Năm 2022

Những ngày gần đây, thị trường BĐS Hạ[...]