5 giá trị hút khách dự án An Bình City

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, An Bình City không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, hơn thế cư dân tại đây được sống trong môi trường xanh, khu đô thị đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp. Nổi bật lên là 5 giá trị giúp khẳng định, tạo ra hấp lực cho dự án này.

Thứ nhất, An Bình City sở hữu vị trí vàng khu tây Hà Nội, giao điểm của các tuyến đường giao thông quan trọng Hà Nội: Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy – Cầu Giấy… Cư dân tại đây chỉ mất vài phút đi xe để kết nối các tiện ích khu vực đồng bộ hoàn chỉnh, thuận tiện giao thông, di chuyển vào khu vực nội đô và các khu vực xung quanh.

Thứ hai, dự án An Bình City nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu, một trong những dự án bất động sản lớn đang được triển khai ở khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 90ha, với điểm nhấn đặc biệt là hồ điều hòa rộng 15ha ở trung tâm khu đô thị mang đến không gian sống xanh, trong lành, cuộc sống hiện đại, thân thiện và hướng con người đến giá trị bền vững. Hiện tại, khu đô thị cơ bản hoàn thiện hạ tầng, gồm sân khấu ngoài trời, đài phun nước, hồ câu, cầu Nhật Bản… An Bình City được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp trong tổng thể của khu đô thị, cư dân tận hưởng cuộc sống chất lượng cao.

Thứ 3, cư dân An Bình City tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện ích đầy đủ và đẳng cấp ngay trong tầm tay. Các khu công cộng như công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… đảm bảo đáp ứng nhu cầu cơ bản, thiết yếu. Khoảng xanh rộng lớn, các công viên… nơi kết nối con người, tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa.

Thứ tư, thiết kế căn hộ An Bình City hiện đại lấy ý tưởng thiết kế mang đậm chất Singapore với mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao, tối ưu ánh sáng, không gian thông thoáng, đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện ích, thoải mái và bình yên ngãy trong thành phố sôi động. Hệ thống căn hộ đa dạng, từ 74,1m2 đến 114m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thứ năm, chủ đầu tư uy tín là điêm nhấn không thể không nói đến. An Bình City là dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn Gleximco, đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh trong nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam. Dự án được chủ đầu tư dành sự quan tâm xứng đáng, đầu tư chu đáo trong tất cả các công đoạn, đảm bảo cư dân tại đây được hưởng cuộc sống chất lượng, không gian sống hiện đại.

Tags: ,

Tin dự án

Novaworld Phan Thiet Là Điểm Đến Du Lịch MICE & Wellness Hàng Đầu

Novaworld Phan Thiet quy mô 1000ha với hàng[...]

Olympic Novaworld là phân khu mới nhất nằm[...]

The Kingdom Novaworld Phan Thiet Và Lợi Thế Hấp Dẫn

The Kingdom được triển khai để kiến tạo[...]

Biệt Thự Wow Compound Tại Novawolrd Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet đã chính thức giới thiệu[...]

Biệt Thự PGA Golf Tại Novaworld Phan Thiet 2022

Các bất động sản gắn liền sân golf[...]

Biệt Thự Wow Compound Tạo Dấu Ấn Bình Yên Bên Bờ Sôi Động

Những năm gần đây, xu hướng sở hữu[...]

Ocean Residence Là Phân Khu Khép Kín Hiện Đại Tại Novaworld Phan Thiet

Phân khu Ocean Residence nằm trong lòng Siêu[...]

Stanford Novaworld Phan Thiet Và Chất Sống Trí Thức 2022

Stanford NovaWorld Phan Thiet gây ấn tượng mạnh[...]