Nữ tướng xinh đẹp của THM Land: Tôi quyết liệt như đàn ông!

Là Tổng giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, ở tuổi 30 chị Lê Thu Hà – top 50 “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” có trong tay hàng trăm nhân viên, người xuất sắc đạt hoa hồng hơn 600 triệu đồng/tháng, trung bình cũng kiếm 40 – 50 triệu đồng.

Nữ tướng xinh đẹp của THM Land: Tôi quyết liệt như đàn ông!
Chân dung Tổng giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản THM Land, Chị là Lê Thu Hà

Nữ tướng THM Land và “những trận đánh” quyết liệt…

Chị là Lê Thu Hà, Tổng giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản THM Land – một phụ nữ xinh đẹp, giọng nói nhẹ nhàng, ân cần như bất cứ một sale chuyên nghiệp nào của ngành này.

Chị kể, con đường dẫn đến với bất động sản như một cái duyên… Tháng 4/2010, đầu quân vào một sàn bất động sản, học hỏi kỹ năng chỉ trong khoảng một tuần đã giúp chị mang về doanh số vài trăm triệu đồng cho công ty trong hơn 1 tháng.

Thêm thời gian thử thách khi sau thời gian đó chị được mời sang ACB Real làm việc. Đây là thời điểm suy nghĩ thành lập công ty riêng và sàn giao dịch bất động sản cá nhân thôi thúc mãnh liệt nhất với chị.

Chốt quyết định, tháng 10/2010, chị Hà chính thức thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Thành Đô – Sàn bất động sản TĐH. Năm 2011, chị thành lập thêm Công ty TNHH Đại Gia Phát – Sàn giao dịch bất động sản Gia phát và Sàn Bất động sản Gia Vượng Phát.

Tuy nhiên, cuối năm 2011 là thời điểm thị trường bất động sản bước vào giai đoạn đóng băng. Và để vượt qua được giai đoạn khó khăn 2012 – 2014, chị Hà đã gộp cả ba sàn bất động sản thành một sàn để tập trung toàn bộ sức lực, trí lực cùng sự đam mê, kiên trì bám nghề vượt qua gian khó.

teambulding
Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Hà Nội, sàn giao dịch BĐS  THM Land

Với quyết tâm đó, thương hiệu THM Land chính thức được ra mắt vào tháng 3/2016 và phát triển ổn định khi càng ngày càng có nhiều đối tác, khách hàng. Hàng loạt dự án lớn được THM Land phân phối đến tay người tiêu dùng, nhà đầu tư như: các dự án Mỹ Đình Pearl, Samsora Premier 105, Central Point, Central Field ở Hà Nội; dự án Central Coast ở Đà Nẵng; dự án Condotel Citadines Marina Hạ Long….

Một mình quản lý công ty với nhân sự cả trăm người và tiếp tục tuyển thêm nhân sự để mở rộng kinh doanh, chị Hà chia sẻ: “Mình không cảm thấy mệt bởi ngành nào cũng có sự vất vả riêng. Kinh doanh lĩnh vực bất động sản mình thấy rất vui vì công việc này luôn luôn phải năng động, nỗ lực bởi mỗi chủ đầu tư, mỗi đối tác có phong cách khác nhau”.

Vậy làm sao để có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường?

Chị Hà cười, bảo: “Phương châm của công ty là chỉ phân phối những sản phẩm tốt, có uy tín và kinh doanh với chữ Tín, chữa Tâm trong nghề nên với những thành công ở các dự án mà THM Land đã làm thì càng ngày càng có nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng”.

Minh chứng cho điều mình nói, chị Hà chia sẻ, trong công ty có nhân viên kinh doanh xuất sắc đạt hoa hồng hơn 600 triệu đồng/tháng, còn các nhân viên khác thu nhập trung bình mỗi tháng 40 – 50 triệu đồng, tùy vào hiệu quả làm việc.

Không chỉ tài giỏi, Nữ tướng THM Land là một phụ nữ quyến rũ…

Nữ tướng xinh đẹp của THM Land: Tôi quyết liệt như đàn ông!

Bận rộn là thế, nhưng nữ Tổng giám đốc THM Land còn tham gia “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” và lọt vào top 50. Đây là nơi quy tụ đông đảo những nữ lãnh đạo của nhiều nước trên thế giới, họ cùng nhau kết chặt tình thân, giao lưu học hỏi để hướng đến sự hợp tác và phát triển kinh tế toàn cầu, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại. Ngoài ra, chị còn tham dự cuộc thi “Nữ hoàng hoa hồng” và đạt ngôi vị Á hoàng 1.

THM Land hiện đã có chi nhánh ở Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hạ Long và đang hướng tới nhiều thị trường mới khác trên cả nước trong một tương lai gần.

Để thực hiện mục tiêu đề ra, chị Hà cho hay: “công ty xây dựng một văn hóa riêng, một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mỗi nhân viên thực sự là thành viên trong đại gia đình THM Land. Có vậy, anh chị em mới cống hiến, phát huy hết năng lực của mình và đoàn kết để chiến thắng mọi mặt”.

“Nhiều lúc, mình tự thấy mình làm gì cũng quyết liệt, mạnh mẽ như nam giới. Kinh doanh trên thương trường “chiến đấu” như thế nào cũng được, nhưng bảo yểu điệu múa hát là thấy khó”, chị Hà bộc bạch thêm.

Nguồn: Infonet

Tin công ty

Sitetour Phan Thiết Và Hành Trình Đầy Cảm Xúc Của THM Land

Phan Thiết đón sóng hạ tầng với hàng[...]

ĐỘI QUÂN THM LAND BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SUPERNOVA

Lễ Kickoff SuperNova được tổ chức tại Cung[...]

THM Land trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của NovaReal

Sáng ngày 9/7, tại khách sạn Melia Hà[...]

THM Land tổ chức du xuân cho toàn thể CBNV trong công ty

Sáng ngày 12/02/2022, Ban lãnh đạo THM Land[...]

TH’s family trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà, Hải Phòng

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du[...]

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Year End Party 2021

Chuyến đi du lịch cuối năm và sự[...]