Những lợi thế khiến nhà đầu tư yêu thích từ dự án Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas là dự án mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế và là dự án dành để đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư có sự quan tâm về bất động sản nghỉ dưỡng. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đã đem lại những lợi thế tuyệt vời để khẳng định khả năng sinh lời hấp dẫn và khiến nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa làm nơi đầu tư lâu dài.

anh62

1, Vị trí dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thuộc dạng độc tôn

Vị trí dự án là lợi thế đầu tiên của dự án khiến nhà đầu tư yêu thích. Nếu khẳng định dự án Vinpearl Bãi Dài tạo lạc ở vị trí độc tôn cũng không hề ngoa. Vì đây là một trong những địa điểm hiếm hoi chưa có nhiều sự tham gia của bàn tay con người trong việc khai thác tiềm năng du lịch nơi đây và còn giữ được nét hoang sơ vốn có. Sự xuất hiện của dự án là nét chấm phá làm nên sự nổi bật và tăng sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng.

2, Thiết kế bởi những đơn vị thiết kế nổi danh mang tầm cỡ quốc tế

Lợi thế thứ hai ở dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang khiến chủ đầu tư yêu thích là dự án được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng mang tầm quốc tế.

Dự kiến, dự án sẽ được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu về resort, cảnh quan và quy hoạch nghỉ dưỡng FSC & EDSA (Mỹ).

Được biết, trong hoạt động tư vấn và thiết kế cảnh quan, nhất là cảnh quan quy hoạch nghỉ dưỡng FSC & EDSA là đơn vị thiết kế có tới 50 năm kinh nghiệm trong việc này. Với các dự án như: CLB Golf, Anlantis, khu nghỉ dưỡng Bahia,… những dự án nổi tiếng của EDSA để lại dấu ấn mạnh mẽ cho đời.

Còn FSC thì với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, với những công trình thiết kế nổi tiếng như: Khu nghỉ dưỡng Hyatt Coconut Beach, Khách sạn Conrad Bali…

Do đó với những thành tựu như vậy, Vinpearl Bãi Dài hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật và là khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế.

3, Vinpearl Bãi Dài là kênh đầu tư cho tương lai

Ngoài những lợi thế trên, khi đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn có nghĩa là nhà đầu tư thông thái đang chọn cho mình một kênh đầu tư tốt cho tương lai.

Nếu các Nhà đầu tư, khách hàng xác định đầu tư vào mảng bất động sản nghỉ dưỡng thì nên biết đây là kênh đầu tư bền lâu. Bởi vậy, với bản cam kết lợi nhuận ổn định, hấp dẫn và an toàn (dự kiến thấp nhất là 10% giá trị biệt thự trên năm, cao nhất là 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trong 10 năm liền kề).

Sinh lời hấp dẫn, lâu dài, ổn định và hơn nữa là nhà đầu tư, khách hàng còn có quyền sở hữa căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài vĩnh viễn với sổ hồng pháp lý. Con cháu của khách hàng vẫn sẽ được hưởng những lợi nhuận hấp dẫn này . Vì vậy mà Vinpearl Bãi Dài là kênh đầu tư lâu dài cho tương lai.

Tags: ,

Dự án

Chung cư Green Bay Garden Hạ Long

Green Bay Garden Hạ Long là mô hình[...]

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105

[caption id="attachment_4436" align="aligncenter" width="640"] Phối cảnh dự án[...]

Tổng quan Phoenix Tower Bắc Ninh

Dự án Phoenix Tower là dự án trọng[...]

Central Coast Đà Nẵng – lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh

Central Coast Đà Nẵng trở thành sự miếng[...]

Condotel Citadines Marina Hạ Long

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ[...]

Dự án Stellar Garden

Tổ hợp cao cấp Stellar Garden thiếkế hiện[...]

Dự án Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long nằm tại Hòn Cặp[...]

Dự án Green Bay Premium

Green Bay Premium là tòa căn hộ cao[...]

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp TTTM,[...]

Dự án Vinhomes Thăng Long

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long Tên[...]