Du lịch Cát Bà vươn tầm phát triển nhờ dự án mới của Flamingo

Lượt khách du lịch đến Cát Bà ngày càng tăng. Năm 2016, Cát Bà đón trên 1,7 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 388 nghìn lượt khách quốc tế. Đến tháng 10-2017, khu du lịch Cát Bà chính thức xác lập kỷ lục, đón vị khách du lịch thứ 2 triệu. Dự án mới của tập đoàn Flamingo được đánh giá sẽ mang đến tiềm năng du lịch vô cùng lớn cho Cát Bà.

Du lịch Cát Bà vươn tầm phát triển nhờ dự án mới của Flamingo
Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là dự án sẽ mang lại bước tiến mới cho lĩnh vực du lịch tại Cát Bà

Lợi thế có sẵn từ thiên nhiên

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo, trong đó đảo chính Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là nơi có tiềm năng du lịch phong phú và hấp dẫn. Với ưu thế về tài nguyên du lịch, có môi trường sinh thái trong lành, nhiều cảnh quan kì vĩ, đảo Cát Bà được xem là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, khu dự trữ sinh quyển lớn của cả nước.

Đến với Cát Bà là đến với nơi hòa quyện giữa rừng và biển, một phong cảnh có một không hai với những bãi biển xanh mát và khung cảnh thiên nhiên huyền bí qua những cánh rừng nguyên sinh trên đảo.

Tháng 10-2017, khu du lịch Cát Bà chính thức xác lập kỷ lục, đón vị khách du lịch thứ 2 triệu sớm hơn so với kế hoạch đề ra. Du lịch xanh đã và đang mang lại những nguồn lợi kinh tế to lớn, tạo cơ hội việc làm cho nhân dân địa phương và giúp bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên ở khu đảo.

Du lịch Cát Bà vươn tầm phát triển nhờ dự án mới của Flamingo
Vẻ đẹp Cát Bà

Cơ sở Hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện

Năm 2017 đánh dấu sự kiện đáng nhớ đối với người dân Hải Phòng. Đó là đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện được đưa vào khai thác, trong đó có cầu vượt biển dài nhất Việt Nam 5,4 km, phá thế đảo “ba không” Cát Hải, mở ra cơ hội lớn cho Hải Phòng và cả các tỉnh Đông Bắc bộ khai thác tối đa lợi thế biển phát triển kinh tế – xã hội.

Đối với toàn khu vực, cầu vượt biển được kết nối trực tiếp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ (QL) 5, QL18, đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long và Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, trong tương lai sẽ tạo thành mạng giao thông hoàn chỉnh, phục vụ vận tải hàng hóa ra cảng của khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Đặc biệt, với sự kết nối đồng bộ về hạ tầng giao thông, tiềm năng khai thác du lịch tại khu vực dự trữ sinh quyển trên đảo Cát Bà và các khu vực lân cận đã được UNESCO công nhận kỳ vọng sẽ tạo ra bước ngoặt trong thời gian tới.

Cát Bà sẽ tạo ra sự đột phá nhờ công trình mới của ông lớn Flamingo

Du lịch Cát Bà vươn tầm phát triển nhờ dự án mới của Flamingo
Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tập đoàn Flamingo – cái tên gắn liền với sự thành công của khu Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc) – từng được vinh danh Top 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới.

Tại đảo Cát Bà, ông lớn này đã cho ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với tham vọng đây sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng hạng sang, là điểm vui chơi giải trí thời thượng hiện đại, sôi động, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có game center, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, bên cạnh các khu spa & gym, bar bãi biển… Đặc biệt, bể bơi vô cực 4 mùa sử dụng công nghệ điện phân muối để xử lý nước sẽ phục vụ khách quanh năm, mang đến những sự hài lòng cho du khách…

Du lịch Cát Bà vươn tầm phát triển nhờ dự án mới của Flamingo
Bể bơi vô cực siêu đẳng cấp

Đáng chú ý, Flamingo Cát Bà Beach Resort được phát triển theo hướng khai thác tiềm năng du lịch biển quanh năm, làm xóa bỏ suy nghĩ của nhiều người rằng du lịch miền Bắc chỉ có “1 mùa”. Theo giới phân tích, sự đột phá này không chỉ mang đến cơ hội cho khách có thể du lịch biển mọi lúc mà còn giúp các nhà đầu tư thứ cấp khai thác kinh doanh hiệu quả từ việc đầu tư cho thuê.

Với số lượng khách du lịch không ngừng tăng tại đây, Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn cơ hội cho nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đặt nền móng tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Biên tập: Đỗ Xuyến/THM Land

 

Tin tức

Dự Án ICON40 Có Thực Sự Là Cơ Hội Đầu Tư Tốt?

Dự án bất động sản tiềm năng là[...]

Lý do ICON40 hấp dẫn nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư Hà Nội, Quảng Ninh,[...]

Bất Động Sản Quảng Ninh Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Dịp Cuối Năm

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để[...]

Chủ Đầu Tư Đứng Sau Tòa Tháp Vàng Tại Quảng Ninh

Ra mắt thị trường tháng 10/2022, dự án[...]

Mua Nhà – Bài Toán Cho Người Trẻ Quảng Ninh

Với vốn ban đầu từ 330 triệu đồng,[...]

Tháp Căn Hộ ICON40 Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Cuối 2022

Tháp căn hộ cao cấp ICON40 vừa được[...]

Sức Hút Của Bất Động Sản Tại Trung Tâm Mới Hùng Thắng

Phường Hùng Thắng trước kia là một hòn[...]