Top 10 thành viên xuất sắc nhất tháng 6/2017

Thành viên xuất sắc của tháng” là chương trình tuyên dương 10 thành viên trong khối phòng kinh doanh có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chương trình nhằm mục đích bình chọn và biểu dương các điển hình, có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động kinh doanh của Công ty. Qua đó khích lệ, động viên khuyến khích CBNV tích cực nâng cao chất lượng và hiệu quả trong tư vấn, kinh doanh, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch do công ty đề ra. Đây cũng là dịp đề cao văn hóa làm việc mới cho CBNV THM Land.

Kết quả bình chọn thành viên xuất sắc của tháng được thông báo đến toàn công ty. Thành viên xuất sắc của tháng được vinh danh tại bảng vàng danh dự và hình ảnh trong bảng danh dự được đặt tại các vị trí trang trọng tại website, group chính của THM Land… Ngoài ra, người được bình chọn là thành viên xuất sắc của tháng sẽ được ưu tiên đánh giá các danh hiệu thi đua, khen thưởng cuối năm, chế độ phúc lợi, bổ nhiệm, điều chỉnh lương chức danh …

top 10 thành viên xuất sắc tháng 6/2017 của THM
10 thành viên viên xuất sắc nhất tháng 6/2017 của THM Land.

Chương trình đã chính thức được triển khai từ tháng 6/2017 và việc bình chọn “Thành viên xuất sắc nhất của tháng” lần đầu tiên đã được tiến hành tốt đẹp. Chị Nguyễn Hạnh Hoa, trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Hạ Long đã trở thành người đứng đầu danh sách với mức thu nhập hơn 600 triệu đồng. Anh Vũ Đình Cường – GĐ KD chi nhánh Hạ Long cán đích thứ 2 hơn 300 triệu/tháng.

Phạm Văn Việt, Đậu Thị Minh, Lê Thị Phú, Đào Thị Trang, Vũ Đức Anh, Cao Tiến Trình, Phạm Thị Chung, Trịnh Anh Thư, là những chiến binh tiếp theo trong tốp 10 nhân viên xuất sắc tháng 6.

Trong thời gian tới, chương trình thi đua mới này tiếp tục được phát động với những lời kêu gọi toàn thể CBNV tích cực tham gia phong trào thi đua, phấn đấu trở thành các “Thành viên xuất sắc của tháng”.